PC Win Booster | Phần mềm


Giới thiệu


PC Win Booster là một trong những công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp các tập tin rác, thư mục lỗi thời khỏi máy tính để tăng tốc độ cho nó. Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo ra các bản sao lưu hệ thống và gỡ bỏ rootkit để giữ cho máy tính hoạt động ổn định, nhanh chóng, an toàn.


PC Win Booster


Một vài tính năng chính:


Sửa chữa các lỗi nghiêm trọng và lỗ hổng bảo mật


Với PC Win Booster, người dùng có thể quét toàn bộ hệ thống để tìm ra các lỗi nghiêm trọng và lỗ hổng bảo mật. Những lỗi này có thể phát sinh do máy tính bị nhiễm virus.


Dọn dẹp và sửa chữa Windows Registry


Công cụ hữu ích này sẽ giúp bạn quét 17 mục registry khác nhau, chẳng hạn như các mục được gỡ bỏ, tập tin DLL được chia sẻ, đối tượng COM/ActiveX, ứng dụng Windows, vv. Nhờ đó, giữ cho registry luôn được tối ưu hóa.


Gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh chóng


PC Win Booster sẽ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt những ứng dụng hay chương trình không mong muốn được cài đặt trên máy tính một cách dễ dàng. Ngay cả khi bạn gặp vấn đề gỡ bỏ và không thể loại bỏ chúng khỏi bảng điều khiển “Windows Add or Remove Programs”.


Thay đổi giao diện PC Win Booster nếu muốn


Giờ đây, người dùng có thể thay đổi giao diện của PC Win Booster bất cứ lúc nào họ muốn bởi vì luôn có sẵn 11 skin tuyệt đẹp để họ thoải mái lựa chọn.


Quét, phát hiện và gỡ bỏ rootkit


PC Win Booster sẽ giúp người dùng quét, phát hiện và gỡ bỏ bất kỳ rootkit nào được ẩn trên máy tính bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến được tích hợp sẵn.


Cải thiện hiệu suất cho các tiến trình đang chạy trong Windows


PC Win Booster giúp bạn phân bổ lại nguồn tài nguyên bộ nhớ và sửa chữa các vấn để xảy ra trong RAM.


Tối ưu hóa, dọn dẹp và tăng tốc độ cho Windows


Phần mềm này cho phep người dùng dọn dẹp các tập tin rác từ các ứng dụng, tối ưu hóa máy tính, gỡ bỏ phím tắt mà chỉ đến những vị trí không hợp lệ, gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bị hỏng và chống phân mảnh ổ đĩa nếu cần thiết.


Yêu cầu hệ thống tối thiểu:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 1,86 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

  • Yêu cầu quyền quản trị để cài đặt và kích hoạt chương trình


Yêu cầu hệ thống đề xuất:  • Loại chip xử lý: Intel Core 2

  • Tốc độ xử lý: 2,4 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 3 GB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn