Wednesday, October 30, 2013

Một số iPhone 5S bị lỗi pin

Một vài mẫu iPhone 5S bị lỗi hao pin hay mất nhiều thời gian để sạc hơn bình thường sẽ sớm được Apple thay thế.Trong lần ra mắt mẫu smartphone đình đám iPhone 5S, Apple tự tin khẳng định thời lượng pin của sản phẩm mới sẽ được cải thiện hơn nhiều so với các sản phẩm từng giới thiệu. Tuy nhiên, mới đây, một số mẫu iPhone 5S được cho là đang gặp rắc rối với pin tích hợp.Apple khẳng định chỉ một lượng ít iPhone 5S gặp lỗi pin. Ảnh:

Apple khẳng định chỉ một lượng ít iPhone 5S gặp lỗi pin. Ảnh: allthingsd.Theo The New York Times, một số lượng ít ỏi iPhone 5S bị lỗi trên sẽ mất nhiều thời gian hơn khi sạc hay hao pin hơn trong quá trình sử dụng thường ngày. Phát ngôn viên của Apple, Teresa Brewer khẳng định, “hãng đã phát hiện một số ít các mẫu iPhone 5S gặp lỗi pin” và “sẽ sớm liên hệ trực tiếp với khác hàng để tiến hành thay thế các sản phẩm hỏng”.


Hiện tại, Apple không đưa ra một con số cụ thể cho lượng iPhone 5S gặp lỗi trên, nhưng ước tính của The New York Times, số lượng máy có thể lên đến vài ngàn thiết bị. Khi sản phẩm ra mắt hồi tháng 9 vừa qua, Apple từng cho hay đã bán đến 9 triệu chiếc iPhone mới chỉ trong tuần đầu tiên.


Trước đây, Apple từng phải đối diện với vấn đề về pin. Đơn cử, trong năm 2006, hãng đã phải triệu hồi một số mẫu máy tính xách tay vì pin của máy sử dụng các thành phần được sản xuất bởi Sony vốn có thể gây cháy nổ trong quá trình sử dụng.


Lâm Vũ


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com