Escaro Portable | Phần mềm


Giới thiệu


Thời gian luôn là món quà vô giá mà mỗi người đều có như nhau 24 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên, việc quản lí khoảng thời gian này làm sao thật hiệu quả là cả một vấn đề. Nếu bạn không lên một thời gian biểu rõ ràng chi tiết thì bạn sẽ dễ dàng bị lệch lạc và thất thoát đi những khoảng thời gian quý giá. Lúc này, Escaro sẽ giúp bạn quản lí thời gian như một Nhật kí, với chi tiết mỗi giờ, theo ngày, tuần và tháng.


Đặc biệt trong khoảng thời gian cuối năm, chuẩn bị cho Tết sắp đến, nếu không lên kế hoạch thực hiện thì việc quên hay không thể thực hiện hết công việc trong khoảng thời gian còn lại là rất dễ xảy ra. Do vậy, một điều tối cần thiết lúc này là bạn hãy lên lịch rõ ràng, càng chi tiết càng tốt. Hi vọng, với công cụ hỗ trợ này, bạn sẽ sử dụng thời gian hợp lí để chuẩn bị một cái Tết thật sự đầy đủ.

Hướng dẫn


Sau khi tải về, cài đặt, bạn kích hoạt biểu tượng cùng tên Escaro trên màn hình để sử dụng. Trên giao diện chính của Escaro, bạn chọn ngày tháng tại mục New Daily Reminder, và có thể chọn chi tiết đến giờ phút để đưa vào thời gian biểu.


Sau đó, bạn nhấn chuột vào khoảng thời gian trong danh sách bên dưới > nhập nội dung công việc cần làm vào ô New Reminder > nhấn OK để xác nhận.


Cuối cùng, bạn nhấn Save trên thanh công cụ để lưu lại. Sau này, mỗi khi bạn mở Escaro lên thì danh sách thời gian, việc làm sẽ được cập nhật lại.


Theo NLĐ


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn