Bigasoft iPhone Ringtone Maker | Phần mềm


Giới thiệu


Bigasoft iPhone Ringtone Maker là một công cụ dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi bất cứ tập tin âm thanh nào như MP3 sang làm nhạc chuông cho iPhone.


Tính năng chính:


Chuyển đổi MP3 sang định dạng M4R


Bigasoft iPhone Ringtone Maker cho phép bạn dễ dàng tạo nhạc chuông của riêng mình từ tập tin MP3 trong thư viện âm nhạc.

Tạo nhạc chuông iPhone tùy chỉnh từ tập tin âm thanh


Với phần mềm hữu ích này, bất kỳ tập tin âm thanh nào mà bạn thích có thể được chuyển đổi sang làm nhạc chuông cho iPhone do nó hỗ trợ rất nhiều định dạng audio như: MP3, APE, WMA, WAV, M4A, vv.

Tạo nhạc chuông iPhone từ tập tin video


Bạn yêu thích một bản nhạc trong video âm nhạc hoặc phim và muốn làm nhạc chuông cho điện thoại iPhone của mình? Bigasoft iPhone Ringtone Maker sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Nó hỗ trợ bất kỳ định dạng video phổ biến nào, bao gồm: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, WebM, VP8, vv.

Tạo nhạc cho tin nhắn văn bản và cài đặt làm âm cảnh báo cho iOS 5/5.1/6/7


Thoải mái tạo nhạc tin nhắn văn bản hoặc cảnh báo cho iOS5, iOS 6, iOS 7 và chuyển đổi sang iPhone một cách trực tiếp mà khộng cần iTunes.

Chuyển đổi nhạc chuông sang iPhone một cách tự động


Công cụ hữu ích này sẽ giúp bạn tự động chuyển đổi nhạc chuông của mình sang iPhone để có thể nghe thấy chúng khi người quen gọi điện cho mình.

Tùy chỉnh âm lượng nhạc chuông


Bạn có thể tăng hoặc giảm âm lượng cho nhạc chuông ở bất cứ nơi đâu, tại một căn phòng yên tĩnh hay trong một môi trường ồn ào.

Chuyển đổi toàn bộ bài hát làm nhạc chuông


Bigasoft iPhone Ringtone Maker có khả năng chuyển đổi một bản nhạc có độ dài hơn 30 giây làm nhạc chuông cho iPhone. Hơn nữa, nó cũng có thể lấy toàn bộ bài hát làm nhạc chuông.

Tùy chỉnh độ dài nhạc chuông


Nếu bạn thích một đoạn clip trong tập tin nhạc thì Bigasoft iPhone Ringtone Maker có thể hiển thị một vài tập tin theo dạng đồ họa để giúp bạn thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc của mỗi đoạn.

Nghe trước khi chuyển đổi


Bạn có thể lắng nghe nhạc chuông của mình trước khi chuyển đổi sang iPhone qua USB. Nhờ đó, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian.

Trình phát nhạc được tích hợp sẵn


Nhờ đó, bạn có thể phát bất kỳ tập tin âm thanh và video nào như: MP3, WAV, WMA, M4A, MIDI, AAC, vv.

Dễ dàng sử dụng


Nhờ sở hữu một giao diện người dùng đơn giản và trực quan mà chỉ với 3 bước bạn có thể tạo ra nhạc chuông mới cho iPhone một cách dễ dàng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ


Bao gồm: tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật, Ả Rập, Ý và Trung Quốc.

Hỗ trợ nhiều loại iPhone

Bao gồm: iPhone 3G, iPhone 3 GS, iPhone 4, iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C.

Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 300 MB

  • Độ phân giải màn hình: 800x600

  • 1 card đồ họa 16 bit

Bé Ngoan

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn