Wednesday, October 23, 2013

AnyMP4 iPod Video Converter | Phần mềm


Giới thiệu


AnyMP4 iPod Video Converter là một ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tập tin video hoặc âm thanh mà mình yêu thích sang các định dạng hỗ trợ iPad rất nhanh chóng.


AnyMP4 iPod Video Converter


Những tính năng chính:


Chuyển đổi bất cứ định dạng video nào sang iPod


Chuyển đổi tất cả định dạng video sang iPod


AnyMP4 iPod Video Converter có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào như: MTS, M2TS, TS, TRP, AVI, WMV, MKV, FLV, SWF, F4V, OGM, WTV, DVR-MS, VOB và Bink sang video và âm thanh tương thích với iPod.


Trích xuất tập tin âm thanh từ video


Người dùng có thể trích xuất âm thanh từ bất kỳ tập tin video nào. Sau đó, chuyển đổi OGG, AU, RA, RAM, WMA, APE, FLAC, M4B, AUD, MKA, AIFC, CAF, MPC và QCP sang định dạng âm thanh tương thích với iPod, bao gồm cả: AAC, AIFF, ALAC, M4A, MP3 và WAV.


Hỗ trợ iPod và các thiết bị iOS khác


Phần mềm này hoàn toàn hỗ trợ chuyển đổi video sang MP4, MOV, M4V và MPEG-4. Sau khi hoàn tất quá trình, người dùng có thể thoải mái thưởng thức tập tin video/audio trên iPod, iPod touch, iPod và các thiết bị iOS khác.


Cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ


Trim và cắt video


Bạn có thể lựa chọn phần yêu thích của bộ phim nhờ chức năng “Trim”. Sau đó, kéo hai thanh trượt bằng chuột hoặc thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc một cách chính xác. Với chức năng “Crop”, người dùng sẽ xác định phần khung hình nào mình cần và gỡ bỏ viền đen khỏi video để đem lại trải nghiệm nghe nhìn tốt hơn.


Thêm hình mờ và kết hợp nhiều đoạn clip với nhau


Bạn có thể thêm hình mờ văn bản hoặc hình ảnh cho video. Đồng thời, phần mềm này cũng cung cấp chức năng hợp nhất một vài video với nhau.


Chỉnh sửa hiệu ứng video đầu ra


Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ sáng, màu sắc và âm lượng cho tập tin đầu ra.


Tùy chỉnh track âm thanh, phụ đề và thiết lập đầu ra


Lựa chọn track âm thanh và phụ đề yêu thích


Một số tập tin video chứa rất nhiều track âm thanh khác nhau. AnyMP4 iPod Video Converter sẽ cho phép bạn lựa chọn track âm thanh yêu thích và thêm phụ đề cho video để có được trải nghiệm thưởng thức tốt hơn.


Tùy chỉnh thông số đầu ra


Phần mềm này hỗ trợ các thiết lập video sau: bộ mã hóa, độ phân giải, tỷ lệ khung hình và tốc độ bit video. Bên cạnh đó, những thiết lập audio sau cũng có thể được tùy chỉnh: bộ mã hóa audio, tỷ lệ mẫu, kênh và tốc độ bit.


Dễ sử dụng và thuận tiện


Chuyển đổi hàng loạt


Người dùng có thể thêm nhiều tập tin video từ ổ đĩa cục bộ và lựa chọn các định dạng đầu ra khác nhau cho mỗi video. Khi chuyển đổi video này, chỉ cần nhấn nút “Convert” để hoàn tất quá trình chuyển đổi hàng loạt.


Thiết kế độc đáo và giao diện trực quan


Với giao diện trực quan và thiết kế độc đáo, tất cả người dùng có thể dễ dàng xử lý toàn bộ quá trình và hoàn tất quá trình chuyển đổi.


Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau


Định dạng đầu vào • Âm thanh: FLAC, WAV, WMA, MP3, MP2, AAC, AC3, AIFF, APE, CAF, MPC, QCP, OGG, M4A, M4B, AUD, MKA, AIFC, RA, RAM, AU, AIF, CUE

 • Video SD: TS, MTS, M2TS, MXF, TRP, TP, MP4, M4V, QT, MOV, MPG, MPEG, MPEG2, MPEG4, MJPG, MJPEG, AVI, 3GP, 3G2, FLV, MOD, TOD, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, SWF, F4V, VOB, DAT, DV, DIF, OGM, WTV, DVR-MS, Bink video, WebM

 • Video HD: MTS, TS, M2TS, TP, TRP, HD MPG, HD MPEG, HD MPEG2, HD MPEG4, HD MP4, HD WMV, QuickTime HD MOV


Định dạng đầu ra • Âm thanh: AAC, AIFF, ALAC, MP3, M4A, WAV

 • Video SD: MP4, MOV, M4V, MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVCProRes Proxy Video, ProRes LT Video, ProRes Standard Video, ProRes HQ Video, WebM

 • Video HD: HD MP4, HD H.264


Thiết bị hỗ trợ • Apple TV: Apple TV, Apple TV 2, Apple TV3

 • iPad: iPad 4, iPad Mini, The New iPad, iPad 2, iPad

 • iPhone: iPhone5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone

 • iPod: iPod Touch, iPod Nano 7, iPod Nano, iPod Classic, iPod


Yêu cầu hệ thống: • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

 • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB


Bé Ngoan


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com