Monday, October 7, 2013

AnyMP4 iPod to PC Transfer | Phần mềm


Giới thiệu


AnyMP4 iPod to PC Transfer là một ứng dụng chuyên nghiệp có khả năng chuyển đổi tất cả tập tin trong iPod, bao gồm cả: bài hát, phim, TV Show, podcast, iTunes U, nhạc chuông, ePub, cuộn máy ảnh, hình ảnh, bản ghi nhớ giọng nói, vv sang máy tính mà không phải bất cứ hạn chế nào.


Ngoài ra, AnyMP4 iPod to PC Transfer còn hỗ trợ iPod touch, iPod nano, iPod classic và các thiết bị khác của Apple như: iPad, iPad 2, iPhone, iPhone 4 và iPhone 4S. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu một giao diện thiết kế thân thiện với người dùng và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất mà toàn bộ quá trình chuyển đổi có thể được hoàn tất chỉ với vài cú nhấp chuột.


AnyMP4 iPod to Computer Transfer


Một vài tính năng chính:


Chuyển đổi tất cả tập tin từ iPod sang máy tính


Hỗ trợ chuyển đổi nhiều loại tập tin


AnyMP4 iPod to PC Transfer có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi tất cả tập tin trong iPod, bao gồm cả: bài hát, phim, TV Show, Podcast, iTunes U, nhạc chuông, ePub, PDF, sách âm thanh, cuộn máy ảnh, hình ảnh, bản ghi nhớ giọng nói, vv từ iPod sang máy tính để tiến hành sao lưu.


Sao chép tập tin từ iPod sang iTunes


Phần mềm hữu ích này có thể giúp bạn sao chép tập tin trong iPod sang iTunes để tiến hành sao lưu nhanh chóng.


Rất dễ sử dụng


Hiển thị tất cả thông tin liên quan đến thiết bị


Ngay khi bạn kết nối iPod với máy tính thông qua USB thì AnyMP4 iPod to PC Transfer sẽ phát hiện thiết bị và hiển thị tất cả thông tin liên quan như: loại, phiên bản và số seri trong giao diện.


Xem trước hiệu ứng tập tin nguồn


AnyMP4 iPod to PC Transfer cung cấp cho người dùng một trình phát được tích hợp sẵn. Do đó, họ có thể xem trước hiệu ứng video và hình ảnh.


Hoàn toàn tương thích với các thiết bị khác của Apple


Ngoài iPod touch, iPod nano và iPod classic thì AnyMP4 iPod to PC Transfer cũng hỗ trợ iPad, iPad 2, iPhone, iPhone 4 và iPhone 4S.


Cung cấp nhiều thao tác thuận tiện


Giao diện trực quan và thiết kế thân thiện người dùng sẽ giúp bạn hoàn tất toàn bộ quá trình chuyển đổi một cách nhanh chóng.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB


Bé Ngoan


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com