Monday, October 26, 2020

AnyMP4 iPad Video Converter | Phần mềm


AnyMP4 iPad Video Converter


AnyMP4 iPad Video Converter là một phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang định dạng tương thích với iPad. Nhờ đó, họ có được một trải nghiệm thưởng thức video và audio tuyệt vời.


Một số tính năng nổi bật:

Chuyển đổi video/audio sang định dạng tương thích với iPad


Chuyển đổi bất kỳ video nào sang video/audio hỗ trợ iPad


AnyMP4 iPad Video Converter có thể chuyển đổi video SD và HD, chẳng hạn như: MTS, M2TS, TRP, FLV, AVI, WMV, SWF, F4V, OGM, WTV, DVR-MR, Bink Video, YouTube video, Google video và Yahoo video sang định dạng âm thanh hoặc video tương thích với iPad.

Trích xuất âm thanh từ tập tin video


Để bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc trên iPad được thuận tiện hơn, AnyMP4 iPad Video Converter có thể trích xuất tập tin âm thanh như: OGG, AU, RA, WMA, APE, FLAC, M4B, AUD, AIFC, CAF, MPC và QCP từ video. Sau đó, chuyển đổi chúng sang định dạng âm thanh hỗ trợ iPad.

Tùy chỉnh hiệu ứng video đầu ra


Hợp nhất nhiều tập tin video với nhau


Để có được trải nghiệm thưởng thức tốt hơn thì AnyMP4 iPad Video Converter sẽ giúp bạn kết hợp các tập tin video nguồn với nhau và chuyển đổi chúng sang một file duy nhất.

Trim, cắt và thêm hình mờ cho video


Bạn có thể chuyển đổi một đoạn video nào đó thông qua chức năng Trim. Đồng thời, loại bỏ những khu vực không mong muốn và điều chỉnh tỷ lệ đầu ra. Để tạo ra một tập tin video đầu ra hoàn hảo, AnyMP4 iPad Video Converter cung cấp chức năng thêm hình mờ/văn bản cho nó.

Chỉnh sửa hiệu ứng video đầu ra


Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng.

Cung cấp nhiều thiết lập đầu ra


Lựa chọn track âm thanh và phụ đề


Bạn có thể lựa chọn track âm thanh và phụ đề mong muốn cho video đầu ra nếu tập tin gốc sở hữu nhiều tập tin audio. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ kênh âm thanh 5.1.

Thiết lập cấu hình đầu ra


Có rất nhiều định dạng đầu ra để bạn lựa chọn. Đồng thời, người dùng có thể chỉnh sửa thiết lập cho định dạng video đầu ra, chẳng hạn như: tốc độ bit video/audio, độ phân giải, tỷ lệ khung hình, kênh, tỷ lệ mẫu, bộ mã hóa video/audio.

Thuận tiện và dễ sử dụng


Hỗ trợ xem trước và chụp ảnh màn hình


Bạn có thể xem trước hiệu ứng video nguồn và được chỉnh sửa khi đang chỉnh sửa tập tin. Ngoài ra, bạn còn được phép chụp hình ảnh yêu thích và lưu nó dưới định dạng ảnh.

Tăng tốc độ nhờ card đồ họa


Sử dụng khả năng sử dụng card đồ họa để tăng tốc độ cho quá trình chuyển đổi. Nếu card đồ họa của bạn hỗ trợ công nghệ AMD APP và NVIDIA CUDA thì phần mềm chuyển nghiệp này có thể thực hiện quá trình chuyển đổi với tốc độ nhanh gấp vài lần. Chỉ cần tăng tốc chuyển đổi từ BD/DVD/Video sang video với bộ codec H.264.

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt


AnyMP4 iPad Video Converter hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt. Nó cho phép bạn nhập tập tin nguồn và thiết lập các định dạng đầu ra khác nhau cho mỗi file. Sau đó, bạn sẽ nhận được nhiều định dạng đầu ra chỉ trong một lần chuyển đổi duy nhất.

Hỗ trợ nhiều định dạng


Định dạng đầu vào: • Âm thanh: FLAC, WAV, WMA, MP3, MP2, AAC, AC3, AIFF, APE, CAF, MPC, QCP, OGG, M4A, AUD, MKA, AIFC, RA, RAM, AU, AIF, CUE.

 • Video SD: TS, MTS, M2TS, MXF, TRP, TP, MP4, M4V, QT, MOV, MPG, MPEG, MPEG2, MPEG4, MJPG, MJPEG, AVI, 3GP, 3G2, FLV, MOD, TOD, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, SWF, F4V, VOB, DAT, DV, DIF, OGM, WTV, DVR-MS, Bink video, WebM.

 • Video HD: MTS, TS, M2TS, TP, TRP, HD MPG, HD MPEG, HD MPEG2, HD MPEG4, HD MP4, HD WMV, QuickTime HD MOV.

Định dạng đầu ra: • Âm thanh: AAC, AIFF, ALAC, MP3, M4A, WAV.

 • Video SD: MP4, MOV, M4V, MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC ProRes Proxy Video, ProRes LT Video, ProRes Standard Video, ProRes HQ Video, WebM.

 • Video HD: HD MP4, HD H.264.

Thiết bị di dộng hỗ trợ • Apple TV: Apple TV, Apple TV 2, Apple TV3.

 • iPad: iPad 4, iPad Mini, The New iPad, iPad 2, iPad.

 • iPhone: iPhone5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone.

 • iPod: iPod Touch, iPod Nano 7, iPod Nano, iPod Classic, iPod.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

 • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

Bé Ngoan


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Search This Blog

Contact

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com