SysRestore Pro


Giới thiệu


SysRestore Pro là một tiện ích sao lưu ổ đĩa và hệ thống cực kỳ đơn giản nhưng rất hiệu quả.


Phần mềm này sẽ tiến hành sao lưu mọi thiết lập trong hệ thống của bạn, nhờ đó giảm thiểu rủi ro làm mất dữ liệu hoặc hư hỏng ổ cứng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Với nó, người dùng có thể nhanh chóng phục hồi hệ điều hành của mình trở về trạng thái làm việc ban đầu.


SysRestore Pro


Tính năng chính:


Khôi phục lại hệ thống Windows


SysRestore có thể khôi phục lại hệ điều hành bị hỏng của bạn khi nó không thể khởi động, mắc lỗi boot hay gặp màn hình xanh do bị virus tấn công, vv. Với phần mềm này, bạn có thể khôi phục lại hệ thống của mình rất nhanh chóng và giúp cho máy tính hoạt động bình thường chỉ trong vài giây.


Phục hồi lại tập tin bị xóa


Nếu bạn thêm đĩa cứng vào trong ảnh chụp hay các tập tin bị xóa do nhiều nguyên nhân khác nhau vẫn có thể được phục hồi. Thậm chí, SysRestore còn có thể cho phép bạn xem trước tập tin bị mất trước khi tiến hành khôi phục lại nó. Nhờ đó, đảm bảo rằng đấy chính là file mà bạn muốn phục hồi.


Hoàn toàn an toàn và miễn phí rủi ro


Với SysRestore Pro, bạn hoàn toàn yên tâm vì không gặp phải các mối đe dọa tiềm tàng như: virus, phần mềm gián điệp, vv bởi vì phần mềm này sẽ khôi phục lại hệ thống cũ của bạn chỉ trong vài giây sau khi bị hỏng.


Lên lịch trình chụp ảnh màn hình


Bạn có thể lựa chọn nhiều tùy chọn khác nhau để chụp ảnh màn hình ngay khi khởi động lại máy tính hoặc máy tính khởi động hay cứ 2 giây một lần. Người dùng có thể tạo ra một điểm khôi phục (Restore Point) cho máy tính của mình.


Yêu cầu hệ thống:  • Tốc độ xử lý: 300 MHz

  • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn