Monday, September 30, 2013

Registry Cleaner Free | Phần mềm


Giới thiệu


Registry Cleaner Free là một công cụ hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng dành cho người dùng Windows, giúp họ nhanh chóng quét, sửa chữa registry, loại bỏ lỗi DLL và tăng tốc máy tính để đạt được hiệu suất tối đa.


Registry Cleaner Free


Tăng đáng kể tốc độ của máy tính


Với Registry Cleaner Free, máy tính của bạn liên tục được bảo vệ. Nó sẽ quét và gỡ bỏ các mục registry không hợp lệ, tập tin rác và nhiều hơn nữa, cũng như tiến hành tối ưu hóa hệ thống để cải thiện hiệu suất cho máy tính.


Hoàn toàn miễn phí 100%


Khi sử dụng công cụ hữu ích này, người dùng không phải trả bất cứ chi phí nào bởi vì nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí.


Sửa chữa registry nhanh chóng và dễ dàng


Hãy tận hưởng trải nghiệm quét và sửa chữa registry với tốc độ nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu một giao diện thiết kế thân thiện với người dùng mà chỉ với vài cú nhấp chuột thì toàn bộ quá trình tối ưu hóa registry sẽ được hoàn tất.


Tích hợp nhiều công cụ trong một


Ngoài chức năng dọn dẹp registry, nó còn tích hợp nhiều công cụ hữu ích khác như: Privacy Sweep (bảo vệ sự riêng tư), Junk Files Scan (quét tập tin rác), System Optimization (Tối ưu hóa hệ thống), vv. Tất cả tác vụ này sẽ được xử lý trong một lần thao tác duy nhất.


Thao tác hoàn toàn tự động


Khi chạy chương trình này, nó sẽ mặc định chuyển sang tùy chọn quét registry nhanh chóng. Bên cạnh đó, công cụ này cũng tự động tạo tập tin sao lưu trước khi xóa cả mục lỗi thời khỏi registry để trong trường hợp bạn muốn quay trở lại phục hồi chúng khi cần thiết.


Bé Ngoan


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com