Monday, September 9, 2013

Mozilla Firefox 24 | Phần mềm


Giới thiệu


Chỉ vài ngày sau khi Firefox 23 phiên bản chính thức ra mắt, Mozilla đã bất ngờ phát hành Firefox 24 phiên bản beta với hàng loạt tính năng hấp dẫn được tích hợp thêm.


Mozilla Firefox 24


Theo trang tin Softpedia thì với phiên bản chạy trên máy tính, không có nhiều thay đổi lớn từ Firefox 23 với tính năng bảng điều khiển trình duyệt (Browser Console) và một tính năng mới cho các nhà phát triển web. Còn trong Firefox 24 beta, phần mềm này được trang bị thêm tính năng đóng tab trong menu chuột phải. Tính năng này giúp người sử dụng dễ dàng để đóng một loạt các tab không cần thiết cùng một lúc ngoại trừ tab hiện tại đang truy cập. Đây không phải là lần đầu tiên ý tưởng này được áp dụng vào trình duyệt web, Chrome cũng có thể làm được điều này nếu người dùng cài đặt thêm một số add-on.


Mozilla tiếp tục cập nhật các phiên bản beta của Firefox trước khi xây dựng ổn định, dự kiến ​​sẽ được tung ra vào cuối tháng này trên tất cả các nền tảng.


Firefox 24 Beta 9 sửa chữa hầu hết các lỗi được tìm thấy trong phiên bản beta trước đó, có nghĩa là phiên bản mới sẽ mang lại một trải nghiệm tổng thể được cải thiện trên Windows, Linux, và Mac OS X.


Ngoài ra, ứng dụng giúp tăng cường tốc độ duyệt web, trong khi cũng cung cấp cho người sử dụng với cùng một tính năng phong phú các gói phần mềm được cung cấp bởi Mozilla.


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com