K9 Web Protection | Phần mềm


Giới thiệu


K9 Web Protection là một giải pháp bảo mật hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng máy tính Windows.


Mỗi ngày, các vụ tấn công máy tính do phần mềm độc hại gây ra ngày càng tăng lên. Trên thực tế theo số liệu thống kê tháng 8 năm 2009, có trên 56.000 cuộc tấn công lừa đảo đã xảy ra. Để bảo vệ máy tính của bạn khỏi tất cả mối đe dọa trực tuyến đó thì bạn cần một giải pháp bảo mật mạnh mẽ mà thường xuyên được update trong thời gian thực.


Với K9 Web Protection, bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới. Nó sẽ cung cấp một chế độ bảo vệ toàn diện mà bạn cần. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được công nghệ lọc web tiên tiến mà đã được sử dụng bởi cơ quan chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giời - tất cả được thực hiện thông qua một giao diện vô cùng thân thiện với người dùng.


Công nghệ lọc web được tích hợp sẽ cho phép bạn chặn toàn bộ các danh mục nội dung sau: khiêu dâm hoặc cờ bạc, hay chặn những trang web cụ thể như Facebook.


Người dùng nên ghi nhớ rằng đây không phải là một phần mềm diệt virus, thư rác hoặc tường lửa nào. Đơn giản, nó chỉ là một công cụ lọc web mà quyết định chỗ mà người dùng máy tính có thể truy cập trong trình duyệt web của họ. Bạn có thể sử dụng K9 cùng với các phần mềm diệt virus, spam khác.


K9 Web Protection for Mac


Một số tính năng chính của phần mềm:


Chế độ bảo vệ ngăn chặn malware trong thời gian thực


Công cụ Blue Coat WebFilter sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định và chặn những nội dung bất hợp phát hoặc không mong muốn trong thời gian thực, bao gồm cả những website bị nhiễm virus. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng dịch vụ đám mây WebPulse, một cộng động đang phát triển với hơn 62 triệu người dùng. Nhờ đó, cung cấp hơn 6 tỷ lượt đánh giá nội dung web mỗi ngày.


Tự động đánh giá nội dung web


Những trang web mới sẽ được tạo ra mỗi phút và không có thể đánh giá hay phân loại tất cả chúng. Để đảm bảo chế độ bảo vệ toàn diện chống lại các trang web mới hoặc chưa được đánh giá trước đó, công nghệ Dynamic Real-Time Rating (DRTR) sẽ tự động xác định hạng mục của một trang web chưa được đánh giá và cho phép hoặc chặn nó theo thông tin kỹ thuật của riêng bạn.


Bảo vệ máy tính liên tục mà không làm chậm tốc độ của máy tính


Caching là phương pháp mà trình duyệt web của bạn sử dụng để lưu lại những dữ liệu thường xuyên được sử dụng. Nhờ đó, làm tăng đáng kể hiệu quả bằng cách giảm số lượng thông tin được yêu cầu qua Internet. K9 sử dụng công nghệ caching của Blue Coat. Vì vậy bạn sẽ có được một trải nghiệm lướt web trên Internet nhanh chóng.


Ưu điểm nổi bật của chương trình:


Bảo vệ con bạn


Một kết nối Internet sẽ không an toàn cho con bạn trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay. Phần mềm này sẽ cung cấp các công cụ cần thiết để giúp cha mẹ kiểm soát những nội dung không phù hợp và một môi trường lướt web an toàn cho gia đình mình.


K9 Web Protection là một công cụ lọc Internet và phần mềm giám sát con cái hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng máy tính Windows hoặc Mac. K9 sẽ theo dõi mọi kết nối với Internet để bảo vệ con cái của mình.


Bảo vệ chính bạn


Nếu bạn cảm thấy dễ bị tác động bởi những cám dỗ hay lừa đảo trên Internet, bạn sẽ không bị đơn độc nữa nhờ sử dụng phần mềm này. Hàng ngàn người dùng sử dụng K9 Web Protection là công cụ hữu ích để tránh các vấn đề trên.


Công cụ này sẽ ngăn chặn mọi nội dung khiêu dâm hay không lành mạnh. Nhờ đó, giúp bạn kiểm soát máy tính và tự bảo vệ mình.


Bảo vệ máy tính


Phần mềm gián điệp và malware là mối đe dọa phổ biến với máy tính của bạn. Công nghệ WebPulse sẽ cung cấp một chế độ bảo vệ hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính của người dùng.


Bảo vệ tổ chức của bạn


Người dùng có thể ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật cho tổ chức của bạn. Nó sẽ cung cấp một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn