Thursday, September 12, 2013

Google Nexus 5 lộ diện với mặt trước giống Nexus 4

Thay đổi đáng kể của sản phẩm sẽ nằm ở phía sau với phần camera ở góc trông lớn và lồi lên, trong khi thông tin ở mặt lưng xác nhận mẫu Google Nexus mới tiếp tục được LG sản xuất.
LG-Nexus-5-1125-1379038243.jpg
Hình ảnh Nexus 5 trên tay nhân viên của Google.

Sau bức hình rò rỉ từ ảnh chụp nhân viên của Google, chiếc smartphone Nexus thế hệ mới (Nexus 5) tiếp tục xuất hiện thông qua tài liệu của Ủy ban viễn thông Mỹ (FCC). Tuy mới là phiên bản thử nghiệm, mẫu Nexus trong ảnh cho thấy thiết kế mặt trước khá giống với model Nexus 4 hiện tại của Google. Mặt trước chỉ có màn hình cảm ứng với cạnh trên và bên dưới được bo tròn ở góc, hơi cong. Tuy nhiên, thiết kế viền bao quanh màn hình mỏng khá giống trên model G2 của LG.Nexus-3828-1379038243.jpg
Bản thử nghiệm xuất hiện từ tài liệu của FCC cho thấy Nexus 5 tiếp tục được LG sản xuất.

So với Nexus 4, thay đổi đáng chú ý trên mẫu Nexus mới nằm ở mặt lưng, với camera trông lớn và lồi hơn so với nắp lưng. Ở giữa phía lưng và sát với viền trên là một chi tiết khá lạ đi kèm với lớp sơn đen sần không phải là mặt kính hay vỏ nhựa bóng quen thuộc trên các sản phẩm của LG.


Thông tin dán trên chiếc Nexus này cũng cho thấy nó được LG sản xuất, trùng với tin đồn về việc hãng Hàn Quốc tiếp tục được Google lựa chọn sau khi hợp tác và cho ra Nexus 4 năm ngoái. Sản phẩm có thể xây dựng được dựa trên smartphone G2, giống như Nexus 4 và Optimus G.


Tài liệu từ FCC tiết lộ, Nexus 5 sẽ có màn hình Full HD nhưng với kích thước chỉ 4,96 inch, nhỏ hơn một chú so với LG G2 (5,2 inch). Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được cho là sẽ sử dụng chip Snapdragon 800 4 nhân, đi kèm camera 13 megapixel và dùng hệ điều hành Android KitKat 4.4 chưa công bố.


Theo GSM Arena, Nexus 5 có thể sẽ ra mắt cùng với hệ điều hành Android phiên bản mới vào tháng 10 tới.


Một số hình ảnh khác về LG Nexus 5


Mỹ Anh


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com