Thursday, September 26, 2013

Aiseesoft MP4 Video Converter | Phần mềm


Giới thiệu


Aiseesoft MP4 Video Converter là một công cụ hữu hiệu được tạo ra để giúp người dùng chuyển đổi tất cả định dạng video và audio phổ biến như: VOB, FLV, WMV, AVI, MP3, AAC, vv sang MP4 rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ có thể trích xuất tập âm thanh từ video.


Aiseesoft MP4 Video Converter


Tính năng chính:


Chuyển đổi video sang MP4


Chuyển đổi bất kỳ video nào sang MP4


Aiseesoft MP4 Video Converter có thể dễ dàng chuyển đổi những định dạng video như: MPG, MPEG, MPEG 2, VOB, DAT, MP4, M4V, TS, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, 3GP, 3G2, FLV, SWF, MPV, MOD, TOD, QT, MOV, DV, DIF, MJPG, MJPEG, video HD, AVI sang MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, H.264 AVI, DivX, XviD với tốc độ cao và có chất lượng âm thanh/hình ảnh hoàn hảo.


Trích xuất tập tin âm thanh


Bạn có thể trích xuất âm thanh từ tập tin video phổ biến và chuyển đổi giữa các định dạng audio phổ biến.


Hỗ trợ tất cả trình phát nhạc phổ biến


Các tập tin video và âm thanh được chuyển đổi hoàn toàn tương thích với iPod, iPhone, AppleTV, PSP, PS3, Wii, Zune, Xbox, Xbox 360, Google Phone, Sony Walkman, Archos, Creatize Zen, iRiver, Blackberry, Palm Pre, Motorola, LG, Sony Ericsson, Mobile Phone, vv.


Chuyển đổi video/audio sang các định dạng khác nhau cùng lúc


Aiseesoft MP4 Video Converter cho phép người dùng xuất một tập tin sang nhiều định dạng khác nhau chỉ trong một lần chuyển đổi duy nhất.


Cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video


Thiết lập hiệu ứng cho video


Aiseesoft MP4 Video Converter cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng. Ngoài ra, tính năng “Deinterlacing” có thể giúp bạn chuyển đổi video bị phân mành sang một file khác.


Hợp nhất nhiều đoạn video clip với nhau


Aiseesoft MP4 Video Converter cung cấp một cách dễ dàng để kết hợp nhiều đoạn video với nhau thành một file duy nhất.


Trim, cắt và thêm hình mờ cho video


Với Aiseesoft MP4 Video Converter, bạn có thể lựa chọn độ dài cho video, cắt khung hình và thêm bất cứ hình mờ ảnh/văn bản nào cho nó.


Thiết lập phụ đề, track âm thanh cho file đầu ra


Tùy chỉnh nhiều cài đặt


Xác định các thiết lập audio và video sau: bộ mã hóa video, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit video, độ phân giải, bộ mã hóa âm thanh, tỷ lệ mẫu, kênh, vv. Ngoài ra, bạn có thể tự nhập độ phân giải của riêng mình.


Thêm phụ đề và track âm thanh


Aiseesoft MP4 Video Converter sẽ liệt kê tất cả track âm thanh và phụ đề có sẵn trong tập tin video nguồn để bạn lựa chọn cho file đầu ra.


Tốc độ nhanh chóng và dễ sử dụng


Hỗ trợ xem trước và chụp ảnh màn hình


Trình phát nhạc được tích hợp sẵn trong Aiseesoft MP4 Video Converter có thể giúp bạn xem trước hiệu ứng video nguồn và được chỉnh sửa. Trong suốt quá trình xem trước, bạn có thể chụp ảnh màn hình yêu thích và lưu dưới định dạng ảnh.


Dễ sử dụng


Giao diện thân thiện với người dùng sẽ giúp họ thực hiện mọi tác vụ một cách dễ dàng. Thậm chí, ngay cả người dùng nghiệp dư cũng có thể hoàn tất quá trình chuyển đổi chỉ với vài cú nhấp chuột.


Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng


Phần mềm này mang lại cho người dùng một trải nghiệm chuyển đổi video với tốc độ cao nhờ áp dụng công nghệ AMD APP và NVIDIA CUDA nếu máy tính có kích hoạt CUDA hoặc AMD APP.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB


Bé Ngoan


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com