Friday, September 27, 2013

Aiseesoft DVD to MP4 Converter | Phần mềm


Giới thiệu


Aiseesoft DVD to MP4 Converter là một trong những ứng dụng chuyên nghiệp nhất hỗ trợ người dùng chuyển đổi DVD sang MP4, H.264/MPEG-4 AVC (.mp4), MOV, AVI, và cả định dạng video HD như: HD MP4, HD MOV, HD AVI, vv.


Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa hữu ích để tùy chỉnh định dạng đầu ra.


Aiseesoft DVD to MP4 Converter


Tính năng chính:


Chuyển đổi DVD sang MP4


Trực tiếp chuyển đổi phim DVD sang MP4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, AVI


Aiseesoft DVD to MP4 Converter có thể dễ dàng chuyển đổi DVD sang MP4, H.264/MPEG-4, MOV, AVI với tốc độ và chất lượng cao nhất.


Hỗ trợ video HD làm định dạng đầu ra


Phần mềm này cung cấp cho bạn một cách chuyên nghiệp để chuyển đổi DVD sang HD H.264, HD AVI, HD MPEG-4, HD MOV, vv.

Trích xuất âm thanh từ DVD


Ngoài khả năng chuyển đổi DVD sang MP4, bạn có thể chuyển DVD sang AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4A, MP2, OGG, WAV, WMA.


Hỗ trợ hầu hết trình phát nhạc và thiết bị


Video được chuyển đổi hoàn toàn tương thích với iPod, iPhone, iPad, Apple TV, PSP, PS3 Wii, Zune, Xbox, Xbox 360, Android Phone, Sony Walkman, Archos, Creative Zen, iRiver, BlackBerry, Palm Pre, Motorola, LG, Sony Ericsson, Mobile Phone, vv.


Tùy chỉnh hiệu ứng video


Chỉnh sửa hiệu ứng video


Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng. Chức năng Deinterlacing có thể giúp bạn chuyển đổi video bị phân mành sang một file một để nhận được chất lượng video đầu ra tốt hơn.


Trim DVD


Bạn có thể trim bất kỳ đoạn phim DVD nào bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc hoặc chỉ cần kéo thanh trượt.


Hợp nhất nhiều clip DVD thành một file duy nhất


Nếu bạn muốn hợp nhất nhiều clip được lựa chọn thành một file, bạn có thể sử dụng chức năng “Merge” để sáp nhập nhiều đoạn phim với nhau.


Cắt video


Với Aiseesoft DVD to MP4 Converter, bạn có thể gỡ bỏ viền đen khỏi phim DVD và nhận được khu vực phát video mong muốn. Bên cạnh đó, người dùng còn được lựa chọn chế độ phóng để lựa chọn tỷ lệ phù hợp cho video.


Thêm hình mờ cho video


Bạn có thể thêm bất kỳ hình mờ ảnh hoặc văn bản nào cho video cũng như thiết lập vị trí và độ trong suốt của nó.


Điều chỉnh các thông số đầu ra cho video


Điều chỉnh thiết lập âm thanh và video


Aiseesoft DVD to MP4 Converter cung cấp cho bạn nhiều thiết lập video và audio, chẳng như: độ phân giải, tốc độ bit, tỷ lệ khung hình, bộ mã hóa, kênh âm thanh, tỷ lệ mẫu, vv. Ngoài ra, bạn có thể lưu chúng thành một cấu hình để sử dụng sau.


Lựa chọn phụ đề và track âm thanh


Nó cho phép bạn lựa chọn track âm thanh và phụ đề cho tập tin đầu ra.


Tốc độ cao và nhiều thao tác thuận tiện


Xem trước và chụp ảnh màn hình


Aiseesoft DVD to MP4 Converter cho phép bạn xem trước video nguồn và video được chỉnh sửa. Nếu bạn thích hình ảnh hiện tại của video thì có thể sử dụng tùy chọn “Snapshot” để chụp ảnh của phim và lưu dưới một tập tin khác.


Dễ sử dụng


Nhờ sở hữu một giao diện thân thiện và nhiều thao tác thuận tiện mà cả người dùng nghiệp dư cũng có thể dễ dàng hoàn tất quá trình chuyển đổi chỉ với vài cú nhấp chuột.


Tốc độ chuyển đổi cao nhất


Phần mềm này cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh gấp 6 lần với công nghệ AMD APP và NVIDIA CUDA. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ CPU đa lõi.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB


Bé Ngoan


0 comments:

Post a Comment

Bài Viết Liên Kết

Translate

VNCommerce Blog

Search TTV Network

Advertising

Support

Contact