WinX YouTube Downloader


Giới thiệu


WinX YouTube Downloader là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tải và chuyển đổi video trực tuyến trên YouTube. Nó có thể phát hiện video YouTube một cách tự động và giúp bạn tải chúng về ở bất kỳ độ phân giải nào như: 640x360, 854x480, 1080x720.


Bên cạnh đó, trình phát video được tích hợp sẵn sẽ cho phép bạn xem trước bất cứ video YouTube nào trước hay trong suốt quá trình download. Sau khi tải về nhanh chóng, bạn có thể phát lại video YouTube trên hầu hết trình phát nhạc phổ biến, ghi video MP4/WebM/FLV sang DVD bằng WinX DVD Author và chuyển đổi video YouTube sang AVI, MPEG, WMV, MOV, iPad, iPhone, Android, PSP, vv. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tùy chỉnh video theo phong cách cá nhân và chia sẻ nó với bạn bè của mình. Với WinX YouTube Downloader, bạn có thể thoải mái thưởng thức video mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về vấn đề kết nối mạng, tín hiệu hoặc định dạng video.


WinX YouTube Downloader


Tính năng chính:


Tải video trực tuyến từ YouTube sang máy tính


WinX YouTube Downloader có thể tải cả định dạng video SD và HD từ YouTube. Nó giúp bạn nhận các file FLV, MP4, WebM trên máy tính để thuận tiện phát và thu thập video. Cũng có một vài tùy chọn được cung cấp để mỗi video YouTube có thể xuất ra ở độ phân giải, chất lượng và kích thước khác nhau.


Chuyển đổi phim và video cho iPad hoặc iPhone


Bạn có thể thoải mái chuyển đổi video được tải về trên YouTube sang AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, VOB, ASF, XviD, MP3, 3GP... để phát chúng bằng các trình phát đa phương tiện khác nhau trên máy tính hoặc thậm chí chuyển đổi FLV sang iPad, iPhone, iPod touch, thiết bị Android, PSP, điện thoại di động... hay xem video YouTube một cách dễ dàng trong khi di chuyển.


Phát và ghi đĩa cho video được tải về trên YouTube


Bạn có thể phát video FLV, MP4, WebM bằng DAPlayer, WMP, VLC, KMPlayer... một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng được phép chỉnh sửa, ghi video YouTube sang DVD và chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ với gia đình hay bạn bè của mình.


Tốc độ nhanh chóng và chất lượng video cao


WinX YouTube Downloader có thể tải video HD trên YouTube và giữ nguyên chất lượng gốc. Bên cạnh đó, nhờ công nghệ đa luồng mà nó có thể tăng khả năng đồng bộ video, audio cũng như cung cấp tốc độ tải nhanh gấp 5-8 lần (tùy thuộc vào tốc độ kết nối Internet).


Thao tác thuận tiện và thiết kế đơn giản


Nhờ một giao diện thiết kế thân thiện với người dùng, WinX YouTube Downloader sẽ mang lại cho họ một trải nghiệm thao tác và sử dụng dễ dàng. Chỉ cần sao chép địa chỉ URL của trang YouTube, nó sẽ tự động quá trình tải về. Hơn nữa, bạn có thể xác định vị trí để lưu video đầu ra, tùy chỉnh đường dẫn video/ảnh, định dạng mặc định, độ phân giải, hạn chế tốc độ tải, vv theo ý muốn của mình.


An toàn và miễn phí


WinX YouTube Downloader không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, độc hại, quảng cáo, virus, trojan và backdoor. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy an toàn để sử dụng.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn