Thursday, August 29, 2013

VNPT ra mắt điện thoại smartphone giá 3,9 triệu đồng

Điện thoại thông minh Vivas Lotus S1 của Tập đoàn VNPT.
Ngày 29/8/2013, Công ty VNPT Technology - đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), đã chính thức ra mắt điện thoại thông minh (smartphone) Vivas Lotus S1.

Theo VNPT, Vivas Lotus S1 là dòng điện thoại thông minh thương hiệu Việt được VNPT nghiên cứu, thiết kế, phát triển và sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm này đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy chứng nhận hợp quy vào tháng 7/2013.


Theo giới thiệu của VNPT, Vivas Lotus S1 có kích thước màn hình 5 inch, tích hợp hai sim hai sóng. Dung lượng pin 2.200 mAh cho phép người dùng trải nghiệm những tiện ích của dòng smartphone như xem phim, nghe nhạc, tải hình ảnh, lướt web… với thời gian lên đến 3 ngày.


Bộ vi xử lý của Vivas Lotus S1 đạt tốc độ 1 Ghz, Ram 512 Mb, bộ nhớ trong 4Gb, Camera chính ở mặt lưng 5 Megapixel, khe cắm thẻ nhớ Micro SD có dung lượng tối đa 32 Gb. Đòng smartphone này được trang bị những kết nối thông dụng như 3G, wifi, GPS và bluetooth. Máy dùng hệ điều hành Android 4.0.4.


Vivas Lotus S1 được tích hợp các ứng dụng trực tuyến trên VNPT Appstore cho phép người dùng truy cập và trải nghiệm các ứng dụng của nhà mạng như mRadio, myRadio, Zoota, Alo TV…


Theo đại diện VNPT Technology, Vivas Lotus S1 là sản phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi sản phẩm smartphone của VNPT Technology sẽ được ra mắt trong thời gian tới.


Giá bán của Vivas Lotus S1 là 3,9 triệu đồng, thời gian bảo hành là 12 tháng (được đổi trong vòng 10 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất). Máy được bán kèm khuyến mãi với tổng giá trị lên tới 2,2 triệu đồng, trong đó có sim VinaPhone tài khoản trị giá 1,2 triệu đồng.


Việc VNPT công bố điện thoại Vivas Lotus S1 là một thông tin khá bất ngờ, vì lâu nay, tập đoàn này chưa “rò rỉ” chút thông tin gì về việc sản xuất điện thoại.


Trước VNPT, một số công ty công nghệ ở Việt Nam như FPT, Viettel hay Công ty ABTel (với thương hiệu Qmobile) cũng tung ra thị trường các smartphone phân khúc trung bình mang “thương hiệu Việt”, tuy nhiên, các sản phẩm này đều được sản xuất tại Trung Quốc.


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com