Norman Security Suite PRO


Giới thiệu


Norman Security Suite Pro là một ứng dụng hoàn hảo cung cấp cho người dùng một trải nghiệm lướt web, mua sắm hay giao dịch trực tuyến được an toàn. Nhờ được trang bị các công cụ dọn dẹp, ngăn chặn và xác định mối đe dọa nhanh chóng mà bạn có thể nhận được chế độ bảo vệ đầy đủ cho máy tính của mình. Nó sẽ liên tục giám sát và giải quyết các mối đe dọa được phát hiện. Bên cạnh đó, các bản cập nhật bảo mật sẽ hoạt động nhanh chóng và vô hình mà không làm gián đoạn tới bạn hay tốc độ của máy tính. Tất cả những gì người dùng cần làm là cài đặt và để nó thực hiện các phần còn lại cho mình.


Norman Security Suite Pro


Tính năng nổi bật:


Cung cấp một trải nghiệm mới cho người dùng


Giao diện mới giúp họ dễ dàng thao tác hơn và nó cũng tích hợp nhiều thiết lập mặc định hữu dụng.


Cung cấp các công cụ dọn dẹp, ngăn chặn và bảo vệ tốt hơn


Công cụ ngăn chặn malware được thiết kế lại sẽ cung cấp cho bạn một chế độ bảo vệ tốt hơn bằng cách xác định, loại bỏ và dọn dẹp tất cả các mối đe dọa.


Tường lửa cá nhân được cải tiến


Chương trình kết hợp một tường lửa cá nhân thông mình mà giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng trong khi nhận diện các nguồn đáng tin cậy mà không làm gián đoạn đến các hoạt động trực tuyến của họ.


Chế độ bảo vệ trong thời gian thực dựa trên đám mây


Chương trình sẽ đánh giá các thông tin theo thời gian thực để xác định các mối đe dọa và ngăn chặn truy cập vào những trang web độc hại.


Kiểm soát con cái hiệu quả hơn


Với giao diện trực quan và dễ thao tác, bạn có thể thiết lập các quyền kiểm soát con cái của mình nhằm đảm bảo rằng chúng được an toàn khi lướt web trên Internet.


Các công cụ bảo mật mạnh mẽ


Chương trình sẽ tự động dọn dẹp lịch sử trình duyệt và xóa file an toàn.


Ít ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính


Chương trình hoạt động mà ít sử dụng đến tài nguyên hệ thống. Do đó, giúp máy tính chạy nhanh và tốt hơn.


Ngăn chặn các mối đe dọa kịp thời


Tự động nhận dạng, ngăn chặn và loại bỏ virus, worm, phần mềm gián điệp, thư rác hay các phần mềm độc hại khác. Bên cạnh đó, chế độ bảo vệ này còn bảo vệ bạn khỏi tiết lộ các thông tin cá nhân mà người khác có thể lạm dụng vào những mục đích gian lận. Ngoài ra, chế độ bảo vệ chống xâm nhập từ bên trong sẽ chặn các chương trình trái phép kiểm soát máy tính của bạn.


Ngăn chặn các file đính kèm email và tin nhắn tức thời


Norman Security Suite Pro sẽ đảm bảo rằng các bản tải về trên internet và quá trình lướt web sẽ không tạo ra bất kỳ mối đe dọa nào cho máy tính của bạn.


Yêu cầu hệ thống:  • Tốc độ xử lý: 1,8 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB

  • Dung lượng không gian ổ đĩa có sẵn: 1 GB

  • Độ phân giải màn hình: 1024x768


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn