Thursday, August 1, 2013

Leawo YouTube Downloader


Giới thiệu


Leawo YouTube Downloader là công cụ cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn những công download video trực tuyến thông thường, để giúp bạn download video YouTube và video trực tuyến khác từ hầu hết trang web chia sẻ video khác như VEVO, Facebook, Dailymotion, AOL, iFilm, Myspace, Dailymotion,... Bên cạnh khả năng download video flash trực tuyến, công cụ cũng hoạt động giống như tiên ích tăng tốc download video để tăng tốc độ download video trực tuyến, tăng tốc vùng đệm video để phát lại thuận tiện hơn, trình phát video để nghe lại video, YouTube Converter để chuyển đổi video YouTube và video trực tuyến sang định dạng khác dành cho nhiều thiết bị như iPhone 5, iPad 4, điện thoại Android, Windows Phones, thiết bị BlackBerry,... và trình duyệt IE để duyệt các video trực tuyến đã download.


Leawo YouTube Downloader có thể trích xuất âm thanh khỏi các video trực tuyến, chẳng hạn như chuyển đổi video YouTube sang MP3. Với công cụ này, bạn có thể xem video offline ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào một cách dễ dàng.


Leawo YouTube Downloader


Điểm nổi bật: • Download video YouTube và video trực tuyến khác như video Facebook, video VEVO,...

 • Hơn 180 cấu hình có sẵn để download video YouTube và video trực tuyến khác cho nhiều thiết bị và trình phát nhạc.

 • Tích hợp máy nghe nhạc video để phát video trực tuyến và video được download một cách trơn tru với tốc độ load video nhanh.

 • Quản lý và chuyển đổi những video được tải về cho các mục đích khác nhau.


Tính năng chính:


Download video trực tuyến


Download video từ nhiều trang web


Leawo YouTube Downloader không chỉ download video YouTube mà còn download những video trực tuyến khác trên các trang web chia sẻ video như Facebook, MySpace, iFilm, Myspace, Dailymotion,...


Chuyển đổi YouTube sang nhiều định dạng khác nhau


Hoạt động giống như một công cụ chuyển đổi YouTube, Leawo YouTube Downloader có thể chuyển đổi video YouTube và video trực tuyến khác sang định dạng khác nhau như AVI, MP4, WMV, MKV, RMVB, FLV, MPG, MOV, VOB, 3GP, MP3, AAC...


Chuyển đổi video YouTube sang các thiết bị khác nhau


Leawo YouTube Downloader cho phép bạn phát và xem video trực tuyến offline trên các thiết bị khác nhau như iPad, iPhone, iPod, Surface, Lumia 920, Galaxy S III,...


Thưởng thức video trực tuyến một cách thuận tiện


Download video trực tuyến nhanh chóng


Hoạt động giống như một công cụ tăng tốc video trực tuyến, Leawo YouTube Downloader cho phép bạn tăng tốc download video để rút ngắn thời gian download. Bằng cách download các video trực tuyến, người dùng có thể tự do xem video trực tuyến trên máy tính hoặc máy nghe nhạc di động.


Xem video trực tuyến một cách thuận tiện


Người dùng có thể nghe những video trực tuyến được download bằng cách sử dụng máy nghe nhạc video được tích hợp ở Leawo YouTube Downloader.


Trình duyệt và quản lý video được download


Trình duyệt tích hợp


Với một trình duyệt được tích hợp, Leawo YouTube Downloader có thể hoạt động như một trình duyệt IE để giúp bạn tìm kiếm, phát và download video từ tất cả các trang web chia sẻ video trực tuyến như Google video, iFilm, Myspace, Dailymotion,... Thiết lập URL trang chủ, điều hướng quay lại, thư mục yêu thích, nút refresh, hộp tìm kiếm trang web đều có sẵn để đảm bảo quá trình duyệt web thuận lợi.


Quản lý các video được download


Video được download sẽ được sắp xếp trong các nhóm khác nhau và có thể được phát lại qua các máy nghe nhạc video tích hợp.


Nhiều tính năng bổ xung


Download hàng loạt


Download và chuyển đổi video trực tuyến trong chế độ hàng loạt để tiết kiệm thời gian.


Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ


5 ngôn ngữ được hỗ trợ như Tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Nhật Bản và Trung Quốc.


Yêu cầu hệ thống: • Bộ xử lý: Intel/AMD 1 GHz hoặc cao hơn.

 • RAM: 512MB (đề nghị 1024MB hoặc cao hơn).

 • Ổ cứng trống: 5 GB.

 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 260 và cao hơn.

 • Yêu cầu khác: kết nối Internet.


Hỗ trợ trang web chia sẻ video


Hỗ trợ trang web YouTube, Google Videos, VEVO, Facebook, Dailymotion, AOL, Metacafe, MegaVideo, Vimeo, Break. BlipTV, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video,... và hơn 100 trang web chia sẻ video khác.


Hỗ trợ định dạng đầu ra: • Âm thanh: FLAC, AAC, AC3, AIFF, AMR, M4A, MP2, MP3, OGG, RA, AU, WAV, WMA, MKA.

 • Video:  • Định dạng video HD như HD MP4, HD AVI, HD MOV, HD TS, HD TRP, HD VOB, HD MPG, HD WMV, HD ASF.

  • Định dạng video thông thường: MP4-AVC, MP4-XviD, MP4-H.264, AVI, ASF, WEBM, MOV, RMVB, FLV, F4V, TS, DAT, WMV, MKV, XviD, DV, MPEG-1 NTSC, MPEG-1 PAL/SECAM, MPEG-2 NTSC, MPEG-2 PAL/SECAM, DVD-Video NTSC, DVD-Video PAL/SECAM, 3GP, 3G2, DPG.
Thiết bị đầu ra được hỗ trợ: • Apple: iPad, iPad 2,iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPod Touch, iPod Touch 4, iPod Shuffle, iPod Nano, iPod Classic, Apple TV, Apple TV 2.

 • HTC: EVO 4G, Droid Incredible, Desire, Hero, Legend, Wildfire, Tattoo, Dream T-Mobile G1, Mytouch 3G, Android OS, Aria, Thunderbolt, Incredible 2, Ruby, EVO 3D, Rezound.

 • BlackBerry: Tour series, Storm series, Bold series, Torch 9800.

 • Motorola: Droid Series, XT Series, ME Series, A1680, Droid Bionic.

 • Samsung: GT-i9000, Galaxy Nexus, Droid Charge 4G, Galaxy S II.

 • Sony Ericsson: X10i, Xpeira Play, Xperia Ray.

 • Tablet PC: Samsung Galaxy Tab, Blackberry PlayBook, HP TouchPad, HTC Flyer, Dell Streak, ViewSonic ViewPad 10Pro.

 • Điện thoại di động: 3GP, 3GP2, BlackBerry, Windows Mobile, Dell Axim, Pocket PC, HP IPAQ.

 • Máy nghe nhạc cầm tay: Archos AV500, Archos AV700, Creative Zen, iRiver PMP, Zune.

 • Phần cứng game: PSP, PS3, PS3 HD, PS Vita, Xbox 360, Xbox 360 HD, Wii, NDS.


Những điểm mới trong Leawo YouTube Downloader 4.1.0.8: • Sửa những đoạn code tiếng Bồ Đào Nha không thể đọc được.

 • Sửa lỗi cửa sổ pop-up ngôn ngữ và giao diện không phù hợp.

 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.
Hướng dẫn


Hướng dẫn download video flash từ Internet


Bước 1: Xác định vị trí nguồn video trực tuyến


Download và khởi động Leawo YouTube Downloader, nhập URL của video mục tiêu trong thanh địa chỉ hoặc gõ một từ khóa để tìm kiếm các video có liên quan trên Google, YouTube, Yahoo, MySpace, AOL và MegaVideo qua ô tìm kiếm bên cạnh thanh địa chỉ.


Bước 2: Trải nghiệm quá trình load video và phát lại nhanh chóng


Với sự giúp đỡ của trình duyệt IE, bạn có thể điều hướng đến trang xem video một cách dễ dàng. Chọn video để phát và tận hưởng tốc độ phát lại nhanh chóng với công nghệ tăng tốc video độc đáo.


Leawo YouTube Downloader


Lưu ý: Màn hình thông báo ở góc bên phải của giao diện sẽ nhắc nhở người dùng rằng một video cụ thể đã được tìm thấy, bạn có thể chọn "Save as" để download ngay hoặc đóng hộp thoại này.


Tất cả các video bạn xem sẽ được ghi lại trong thanh bên trái, đánh dấu vào một hoặc tất cả chúng để download theo thể loại hoặc thư mục.


Bước 3: Download và chuyển đổi video FLV


Click vào Save as để download video trực tuyến hoặc chuyển đổi video trực tuyến sang các định dạng khác theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ muốn download video mục tiêu, kiểm tra định dạng gốc và click nút chuyển đổi. Nếu không, kiểm tra các tùy chọn dưới Original Format và click vào khung hình để chọn định dạng đầu ra mà bạn muốn.


Leawo YouTube Downloader


Những thông số thiết lập nâng cao được cung cấp, mở giao diện "Settings" để thực hiện thiết lập chi tiết cho âm thanh và video đầu ra, chẳng hạn như codec âm thanh và video, chất lượng, tỷ lệ bit, tốc độ khung hình, kích thước video, tỷ lệ mẫu âm thanh,...


Bước 4: Xem status download


Sau khi click vào nút chuyển đổi, bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển Convert, nơi có thể kiểm tra status download và thực hiện các bước như Delete, Convert, Burn, Play (phát video với hệ thống phát media mặc định) và Open các video được tải về.


Leawo YouTube Downloader


Bước 5: Xem trước video trong máy nghe nhạc FLV tích hợp


Click vào tab Video để nhập video vào bảng quản lý, ở đây bạn sẽ thấy những video mà mình đã xem trong danh sách bên trái, sắp xếp theo thời gian hoặc thể loại. Chọn và xem video được lựa chọn trong máy nghe nhạc FLV tích hợp, thông tin video được hiển thị như tiêu đề video, kích thước tập tin, URL và thời gian.


Leawo YouTube Downloader


Tham khảo cách sử dụng trong đoạn video sau:


Đặng Hương


0 comments:

Post a Comment

Bài Viết Liên Kết

Translate

VNCommerce Blog

Search TTV Network

Advertising

Support

Contact