Leawo Blu-ray Player


Giới thiệu


Leawo Blu-ray Player là trình phát media chuyên nghiệp, cho phép bạn phát lại đĩa Blu-ray/DVD, video thông thường và video HD 1080p trên Windows 8. Hoạt động giống như những phần mềm phát Blu-ray/DVD nổi tiếng, Leawo Blu-ray Player có thể phát lại tất cả các loại đĩa Blu-ray và DVD từ các quốc gia và khu vực khác nhau trên máy tính chạy Windows 8. Giao diện người dùng của chương trình rất dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng bất kỳ tùy chọn phát lại mà các máy nghe nhạc chuyên nghiệp khác cung cấp, bao gồm phát lại toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng, nút tua nhanh, nút Next, nút Last, nút lựa chọn phụ đề, thiết lập video, thiết lập âm thanh, nút menu chính và hiển thị đồng hồ. Ngoài ra, chức năng điều chỉnh phụ đề và âm thanh cũng được Leawo Blu-ray Player cung cấp.


Leawo Blu-ray Player


Những điểm mới trong Leawo Blu-ray Player 1.2.0.11: • Hỗ trợ phát lại các tập tin âm thanh trong định dạng .aac, .ac3, .ape, .dts, .flac, .m4a, .mid, .mka, .mp2, .mp3, .mpa, .ogg, .tta, .wav, .wma.

 • Giao diện trực quan trong quá trình phát lại âm thanh.

 • Cung cấp thêm các thiết lập phát lại để tùy chọn phát lại phong phú hơn.

 • Tối ưu hóa màn hình hiển thị vị trí của menu chuột phải, thay đổi theo vị trí con trỏ.

 • Tối ưu hóa trạng thái ẩn và hiển thị tiêu đề và bảng điều khiển trong quá trình phát lại.

 • Tối ưu hóa hoạt động của chuột và phím tắt trên giao diện phát lại.

 • Thêm chú thích các nút trên giao diện phát lại.


Tính năng chính


Trình phát media đa chức năng


Phần mềm phát Blu-ray chuyên nghiệp


Leawo Blu-ray Player là một trong những phần mềm phát Blu-ray tốt nhất trên Windows. Hoạt động giống như phần mềm phát Blu-ray hiệu quả, công cụ có thể phát lại hầu hết các loại đĩa Blu-ray từ các vùng khác nhau trên thế giới mà không làm giảm chất lượng.


Trình phát DVD hoàn hảo


Leawo Blu-ray Player cũng là máy nghe nhạc DVD miễn phí, cung cấp những dịch vụ để phát đĩa DVD và tập tin IFO mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Phần mềm có thể phát lại tất cả các loại đĩa DVD từ các vùng và quốc gia khác nhau mà không làm giảm chất lượng.


Phần mềm xem video SD/HD miễn phí


Bên cạnh chức năng phát Blu-ray, DVD, Leawo Blu-ray Player cũng là phần mềm xem video miễn phí, cho phép người dùng phát lại hầu hết các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, RMVB, MOV, Xvid, 3GP,... và video HD 1080p trong HD MP4, HD AVI, HD MOV, HD TS, HD TRP, HD VOB, HD MPG, HD WMV, HD ASF,...


Phần mềm nghe nhạc tốt nhất để thưởng thức các bài hát


Leawo Blu-ray Player cũng có thể phát các tập tin âm thanh để thưởng thức hầu hết các bài hát trong định dạng AAC, AC3, MP3, M4A, MKA, WAV, WMA,...


Trình phát media hiệu quả


Phát media với phụ đề và âm thanh ưa thích


Trong Leawo Blu-ray Player, bạn có thể lựa chọn phụ đề và âm thanh trong quá trình phát lại. Người dùng có thể thưởng thức đĩa DVD, đĩa Blu-ray, video thông thường và video HD với phụ đề và track âm thanh ưa thích của mình.


Chất lượng âm thanh đầu ra cao


DTS5.1 có thể đảm bảo chất lượng âm thành đầu ra cao để nâng cao trải nghiệm người dùng. Công cụ bổ xung chức năng hỗ trợ DTS5.1 để hỗ trợ bạn thưởng thức những đoạn âm thanh chất lượng cao. Hiện nay, Leawo Blu-ray Player có thể hỗ trợ DTS5.1 trong v.1.9.5 và các phiên bản cao hơn.


Cung cấp quyền kiểm soát cho người dùng


Chuyển hướng chi tiết để phát lại media


Leawo Blu-ray Player cho phép người dùng hoàn toàn điều hướng khi phát lại Blu-ray, DVD và video. Công cụ cung cấp 2 công nghệ khác nhau cho người dùng để mở video gốc và đĩa Blu-ray/DVD tương ứng. Để phát lại đĩa Blu-ray/DVD, công cụ cung cấp menu đầy đủ của đĩa gốc cho người dùng để phát lại bộ phim chính, chọn cảnh, phát những tính năng đặc biệt của bộ phim,...


Kiểm soát trình phát media dễ dàng


Người dùng có toàn quyền kiểm soát Leawo Blu-ray Player để phát lại toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng, nút tua nhanh, nút Next, nút Last, nút lựa chọn phụ đề, thiết lập video, thiết lập âm thanh, nút menu chính và hiển thị đồng hồ.


Nhiều tính năng khác


Hỗ trợ Windows 8


Leawo Blu-ray Player hoàn toàn tương thích với Windows 8 để phát đĩa Blu-ray, DVD, video.


Chơi đĩa Blu-ray/DVD mới nhất


Leawo Blu-ray Player có thể phát lại tất cả đĩa Blu-ray và DVD mới nhất mà không làm giảm chất lượng.


Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ


Leawo Blu-ray Player hỗ trợ chuyển đổi giữa Hà Lan, Anh, Pháp, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Tây Ban Nha và Việt Nam.


Yêu cầu hệ thống: • Bộ xử lý: Intel/AMD 1 GHz hoặc cao hơn.

 • RAM: 512 MB (đề nghị 1024 MB hoặc cao hơn).

 • Card đồ họa: ATI Radeon HD 4000, Intel G45, NVIDIA GeForce 8-Series.

 • Yêu cầu khác: Ổ đĩa Blu-ray, kết nối Internet.


Hỗ trợ định dạng: • Video: .M4V, .3G2, .3GP, .NSV, .TP, .TS, .TY, .RMVB, .IFO, .MOV, .QT, .DIVX, .XVID, .VOB, .PVA, .WMV, .ASF, .OGM, .M2V, .AVI, .AVC, .DAT, .MPG, .MPEG, .MP4, .MKV, .VIV, .DV, .FLI, .FLV, .WPL, .DVR-MS, .MTS, .M2T, .M2TS, .EVO, .OGV, .AVS, .VC1, .H264, .RCV, .WEBM, .BDMV, .WTV.

 • Âm thanh: .AAC, .AC3, .APE, .DTS, .FLAC, .M4A, .MID, .MKA, .MP2, .MP3, .MPA, .OGG, .TTA, .WAV, .WMA.

 • Blu-ray: đĩa Blu-ray.

 • DVD: đĩa DVD, tập tin IFO.
Hướng dẫnCác bước để phát Blu-ray/DVD/video với Leawo Blu-ray Player


Bước 1: Khởi động


Sau khi đã download và cài đặt Leawo Blu-ray Player trên máy tính, khởi động chương trình. Chương trình sẽ tự động phát hiện máy tính để tìm xem có tồn tại đĩa để phát lại.


Lưu ý: Nếu bạn chỉ sử dụng phiên bản Trial của Leawo Blu-ray Player, click vào nút Try trên hộp pop-up. Nếu bạn đã có mã đăng ký, hãy click vào nút Register để nhập mã đăng ký và kích hoạt chương trình.


Bước 2: Load tập tin media nguồn để phát lại


Bạn có thể thêm video hoặc đĩa Blu-ray/DVD vào chương trình để phát lại. Nếu bạn muốn thêm video từ local, click vào Open File trên giao diện chính của chương trình và chương trình sẽ hướng dẫn bạn chọn video nguồn.


Leawo Blu-ray Player


Lưu ý: Thư mục Home được chương trình tạo ra tự động. Bạn có thể đưa các đoạn video gốc vào thư mục Home, do đó chương trình có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thấy video nguồn để phát lại.


Nếu bạn muốn phát đĩa Blu-ray/DVD cần chèn đĩa Blu-ray/DVD vào ổ đĩa máy tính. Chương trình sẽ tự động phát hiện và hiển thị đĩa có trong hộp màu vàng trên giao diện chính của chương trình. Click vào hộp màu vàng và chương trình sẽ phát lại đĩa Blu-ray/DVD.


Leawo Blu-ray Player


Bước 3: Thiết lập chương trình


Trong quá trình phát lại Blu-ray/DVD/video, bạn có thể sử dụng nút chức năng trên bảng điều khiển để có những trải nghiệm hoàn hảo. Các nút bao gồm phát lại toàn màn hình, điều chỉnh âm lượng, nút tua nhanh, nút Next, nút Last, nút lựa chọn phụ đề, thiết lập video, thiết lập âm thanh, nút menu chính.


Leawo Blu-ray Player


Lựa chọn phụ đề


Click vào nút lựa chọn phụ đề trên bảng phát lại để thiết lập phụ đề: Enable (Disable) subtitles, Subtitle offset, Subtitle selecting, Browse for subtitle.


Leawo Blu-ray Player


Thiết lập video


Click vào nút thiết lập video trên bảng điều khiển để nhập các thiết lập video.


Leawo Blu-ray Player


Thiết lập âm thanh


Bảng Audio Settings cho phép bạn thiết lập âm lượng, âm thanh đầu ra,...


Leawo Blu-ray Player


Đặng HươngĐăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn