Monday, August 5, 2013

Galaxy Note III sẽ ra mắt ngày 4/9 tại châu Âu

Giống như 2 thế hệ trước, thành phố Berlin (Đức) tiếp tục được lựa chọn làm nơi ra mắt của Galaxy Note III, chiếc smartphone Samsung cỡ lớn được cho là có màn hình Full HD rộng tới 5,9 inch.
[Caption]
Thư mời tham dự sự kiện ra mắt mẫu điện thoại mới của Samsung vào 4/9.

Với hình ảnh minh họa được thực hiện bằng các nét vẽ cùng lời nhắc đầy ngụ ý, "Note the date 04.09.13 Berlin", xuất hiện trong thư mời gửi tới giới công nghệ, Samsung đã xác nhận ngày ra mắt của chiếc phablet thế hệ mới. Màn giới thiệu Galaxy Note III vào đầu tháng 9 tới sẽ có tên "Samsung Unpacked 2013 Episode 2", như là một sự kiện tiếp nối cho màn ra mắt của Galaxy S4 diễn ra vào tháng 4 trước đó.


Tương tự như với Galaxy Note và Note II, Galaxy Note III sẽ xuất hiện ngay trước ngày khai mạc triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất châu Âu, IFA 2013, cũng diễn ra ở Berlin (Đức). Nhưng năm nay, bên cạnh màn ra mắt ở châu Âu, hãng Hàn Quốc cũng tổ chức thêm một sự kiện ở New York (Mỹ), hứa hẹn mang đến cho người dùng tại thị trường này được trải nghiệm sớm chiếc Galaxy thế hệ mới.Galaxy-Note-III-Prototype-660x470-640x45
Hình ảnh về Galaxy Note III bản thử nghiệm rò rỉ trên mạng. Ảnh: Samsungmobile.

Ngoài thời điểm, Samsung chưa tiết lộ nhiều thông tin về Galaxy Note III. Tuy nhiên, các tin tức rò rỉ gần đây cho rằng, Note III sẽ được trang bị màn hình rộng tới 5,9 inch với độ phân giải Full HD, thay vì HD 5,5 inch như thế hệ trước. Ngoài ra, sản phẩm còn được nâng cấp về chip xử lý (8 nhân), camera cùng các tính năng với bút cảm ứng S-Pen đi kèm.


Tuấn Anh


0 comments:

Post a Comment

Bài Viết Liên Kết

Translate

VNCommerce Blog

Search TTV Network

Advertising

Support

Contact