Tuesday, August 6, 2013

Baisvik Disk Cleaner


Giới thiệu


Baisvik Disk Cleaner là một tiện ích hữu dụng được thiết kế để giúp bạn dọn dẹp hệ thống cũng như loại bỏ các tập tin không cần thiết mà làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính và chiếm nhiều không gian ổ đĩa.


Đây thực sự là một giải pháp dọn dẹp ổ đĩa chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với nó, bạn không cần phải lo lắng về dữ liệu của mình bởi vì chương trình rất an toàn và cho phép bạn loại bỏ chỉ những tập tin rác thực sự.


Baisvik Disk Cleaner cho phép bạn bảo vệ sự riêng tư của mình, tối ưu hóa máy tính và giải phóng không gian đáng kể trên ổ đĩa. Nhờ sở hữu một giao diện thân thiện, chương trình có thể được sử dụng bởi cả người dùng thiếu kinh nghiệm và các chuyên gia.


Baisvik Disk Cleaner


Tính năng chính của phần mềm:


Cung cấp chế độ quét nhanh chóng


Nhờ chức năng "Fast Scan", Baisvik Disk Cleaner sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý giá của mình. Trong chế độ này, chương trình sẽ tìm kiếm các tập tin rác ở những nơi mà chúng thường được tích lũy.


Chế độ dọn dẹp ổ đĩa an toàn


Baisvik Disk Cleaner không loại bỏ những tập tin cần thiết và quan trọng của bạn. Do đó, nó rất an toàn để sử dụng.


Hỗ trợ quét 59 danh mục khác nhau


Baisvik Disk Cleaner chứa 59 danh mục đặc biệt để quét và cho phép bạn tìm thấy một số lượng tập tin rác trong nhiều khu vực khác nhau của ổ đĩa.


Hỗ trợ trên 80 mặt nạ để quét


Chương trình tích hợp trên 80 mặt nạ tập tin khác nhau để quét toàn bộ ổ đĩa. Nó cho phép bạn gỡ bỏ một số lượng đáng kể các tập tin rác.


Giao diện thân thiện


Baisvik Disk Cleaner được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng. Ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm cũng có thể thực hiện quá trình quét ổ đĩa chỉ với vài cú nhấp chuột.


Yêu cầu hệ thống:  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 30 MB

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB


Bé Ngoan


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com