avast! BackUp


Giới thiệu


avast! BackUp là một giải pháp hữu dụng và đáng tin cậy cho phép người dùng sao lưu dữ liệu sang một không gian lưu trữ trực tuyến an toàn.


Phần mềm này tích hợp một công cụ lên lịch trình sao lưu, chế độ mã hóa mạnh mẽ, nhiều tùy chọn để thực hiện các bản sao lưu trực tuyến và ngoại tuyến cũng như khả năng hạn chế băng thông được sử dụng trong suốt quá trình backup.


avast! BackUp


Cung cấp nhiều tùy chọn thực tiễn


avast! BackUp có thể xử lý đồng thời cả bản sao lưu trực tuyến và ngoại tuyến. Chẳng hạn, bạn có thể sao lưu sang đám mây và một ổ cứng gắn ngoài.


Cung cấp chế độ mã hóa ở cấp độ quân sự


Thuật toán mã hóa AES 256 bit sẽ đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ được chuyển đổi sang một định dạng mà người dùng trái phép không thể đọc được. Sau đó, lưu trữ chúng vào một nơi an toàn mà chỉ bạn mới có quyền truy cập.


Sử dụng đơn giản và dễ dàng


Với avast! BackUp, chỉ bản sao lưu đầu tiên mới mất làm bạn nhiều thời gian. Tuy nhiên, nhờ áp dụng công nghệ thông minh, vì vậy chỉ những file chưa bị sao lưu mới được đồng bộ sang avast! BackUp.


Khôi phục dữ liệu đơn giản


Trong trường hợp máy tính hoặc ổ cứng của bạn bị hỏng hay mất - chẳng hạn, do bị trộm, hỏa hoạn, ngắt điện đột ngột hoặc chẳng may đổ tách cà phê lên trên thì bạn vẫn có thể lấy lại dữ liệu của mình.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn