Tuesday, August 20, 2013

Apple thúc Foxconn giao iPhone thế hệ mới đầu tháng 9

iPhone 5S và 5C được cho là sẽ bán ra ngay cuối tháng 9 sau khi ra mắt vào đầu tháng, trong đó 5C sẽ thay thế cho iPhone 5, còn 5S là bản nâng cấp với thiết kế vỏ kim loại tương tự nhưng có thêm phiên bản màu vàng.Apple còn chưa xác nhận về sự kiện đầu tháng 9 tới thì Wall Street Journal cho biết Quả Táo đang yêu cầu đối tác Foxconn sớm giao hàng hai mẫu iPhone thế hệ mới đầu tháng sau, trong đó có một model cao cấp và một model tầm thấp, trùng với hàng loạt tin đồn đi kèm iPhone 5S và 5C thời gian qua.


Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của KGI Securities dự đoán sẽ có 5,2 triệu chiếc iPhone 5S và 8,5 triệu iPhone 5C được xuất xưởng ngay ở quý III này. Nhưng tới quý IV, số lượng hai mẫu iPhone thế hệ mới xuất xưởng sẽ tăng lên 28 và 18,7 triệu chiếc, đồng thời đẩy doanh số của toàn bộ iPhone lên tới mức kỷ lục 55 triệu sản phẩm một quý.
iphone-5c-yellow-5-1376986899.jpg

Cùng với thông tin trên, một loạt các trang tin thân cận với Apple như AllThingsD, TechCrunch hay iMore cũng khẳng định, iPhone 5S sẽ xuất hiện chính thức với phiên bản màu vàng, ngoài màu trắng bạc và xanh đen như iPhone 5. Trong khi tin tức từ Mac Rumors cho hay, iPhone 5 sẽ bị xóa sổ và thay vào đó là iPhone 5C vỏ nhựa, model được cho là iPhone giá rẻ thời gian qua, còn 5S có thiết kế vỏ kim loại tương tự như 5 nhưng đi kèm một vài thay đổi nhỏ.


Cấu hình chi tiết của hai chiếc iPhone mới vẫn còn là ẩn số, nhưng theo tin đồn mà Phone Arena có được, 5S sẽ có giá khởi điểm từ 199 USD (đi kèm hợp đồng) và 650 USD (bản quốc tế), còn 5C tương tự là từ 99 USD và 400 USD. iPhone 4S vẫn được Apple giữ lại nhưng để bán miễn phí nếu kèm hợp đồng hoặc từ 200 đến 300 USD cho bản quốc tế. Trong khi iPhone 4 sẽ chung số phận với iPhone 5 là được dừng sản xuất.


Cùng với các tin tức trên, hình ảnh về các bộ vỏ và mô hình hai mẫu iPhone thế hệ vẫn đều đặn xuất hiện trên mạng những ngày qua. Điểm đáng chú ý, thiết kế của cả các linh kiện cũng như sản phẩm mô hình đều giống nhau, chỉ có sự khác biệt là chùng ngày càng chi tiết hơn. Trong khi đó, Apple dưới thời của Tim Cook vẫn kín tiếng như thường lệ, không đưa ra bất kỳ xác nhận hay hé lộ nào.


Loạt ảnh mới về linh kiện và vỏ iPhone 5S và 5C


Mỹ Anh


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com