Friday, August 30, 2013

Aiseesoft iPhone Software Pack


Giới thiệu


Aiseesoft iPhone Software Pack là một gói công cụ hữu ích dành cho người dùng iPhone. Nó tích hợp tất cả những phần mềm mạnh mẽ nhất để họ thoải mái chỉnh sửa cũng như chuyển đổi video từ iPhone sang máy tính cá nhân và ngược lại. Chúng bao gồm: DVD to iPhone Converter, iPhone Movie Converter, iPhone Transfer, iPhone Ringtone MakeriPhone SMS Transfer.


Aiseesoft iPhone Software Pack có thể chuyển đổi DVD và bất kỳ bộ phim yêu thích nào của bạn sang MP4, MOV, H.264, MP3, M4A để phát trên iPhone một cách thuận tiện. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi các tập tin video, audio và ảnh giữa máy tính và iPhone, tạo nhạc chuông cũng như quản lý tin nhắn SMS.


Aiseesoft iPhone Software Pack


Tính năng chính:


Chuyển đổi DVD và video sang iPhone


Chuyển đổi DVD và bất kỳ định dạng video/audio nào sang iPhone


Aiseesoft iPhone Software Pack có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin DVD/video/audio nào sang định dạng tương thích với iPhone như: MP4, H.264, MOV, M4V, AAC, MP3, WAV, AIFF và M4A.


Tạo nhạc chuông cho iPhone


Aiseesoft iPhone Software Pack hỗ trợ bạn tạo ra nhạc chuông cho iPhone từ đĩa DVD, video và file âm thanh yêu thích của mình cũng như xác định độ dài thời gian cho nó bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc.


Chuyển đổi tập tin cho iPhone


Xuất tập tin trong iPhone sang máy tính


Xuất video, hình ảnh và audio từ iPhone sang PC một cách trực tiếp với gói công cụ hữu ích này.


Thêm tập tin từ máy tính sang iPhone


Aiseesoft iPhone Software Pack hỗ trợ người dùng nhập phim, hình ảnh và bài hát từ máy tính sang iPhone để thoải mái thưởng thức.


Quản lý tin nhắn SMS trong iPhone


Với Aiseesoft iPhone Software Pack, người dùng thậm chí được phép chuyển đổi tin nhắn SMS/MMS hay danh bạ từ iPhone sang máy tính. Ngoài ra, họ có thể sao lưu SMS/danh bạ trong chương trình này.


Tùy chỉnh video đầu ra


Tùy chỉnh hiệu ứng video


Aiseesoft iPhone Software Pack sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản cho video. Ngoài ra, chức năng Deinterlacing còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi video bị phân mành sang một file không bị phân mành.


Cắt, hợp nhất và thêm hình mờ cho video


Bạn có thể cắt bất kỳ đoạn video yêu thích nào, lựa chọn khu vực phát, hợp nhất nhiều tập tin thành một và thêm hình mờ cho video.


Xác định các thiết lập đầu ra


Thiết lập hiệu ứng đầu ra cho video/audio


Xác định các thiết lập đầu ra cho video như: bộ mã hóa video, tỷ lệ khung hình, tốc độ bít video và độ phân giải. Bên cạnh đó, hỗ trợ các thiết lập âm thanh sau: tỷ lệ mẫu, kênh, tốc độ bit âm thanh và bộ mã hóa audio.


Thêm track âm thanh và phụ đề


Aiseesoft iPhone Software Pack sẽ liệt kê tất cả track âm thanh và phụ đề có sẵn trên video/DVD nguồn để bạn thoải mái lựa chọn.


Xem trước video và thao tác dễ dàng


Xem trước video


Với Aiseesoft iPhone Software Pack, bạn có thể xem trước video nguồn và hiệu ứng được chỉnh sửa. Nếu muốn ghi lại cảnh hiện tại của video, bạn có thể chụp ảnh và lưu nó sang một định dạng ảnh nào đó để dễ dàng chia sẻ.


Hỗ trợ nhiều dòng iPhone


Bao gồm: iPhone 5, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 3G, vv.


Chuyển đổi nhanh chóng và thao tác dễ dàng


Phần mềm này cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và thao tác dễ dàng nhất.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB


Bé Ngoan


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com