Monday, August 12, 2013

Aiseesoft iPhone Contacts Backup


Giới thiệu


Aiseesoft iPhone Contacts Backup là một phần mềm chuyên nghiệp và dễ sử dụng, cho phép người dùng chuyển đổi danh bạ từ điện thoại iPhone sang máy tính rất nhanh chóng. Với nó, họ có thể sao lưu thông tin danh bạ trong iPhone sang máy tính dưới dạng một file cơ sở dữ liệu để lưu trữ nó an toàn. Bên cạnh đó, Aiseesoft iPhone Contacts Backup còn cho phép bạn quản lý danh bạ của mình. Nhờ phần mềm hữu ích này, người dùng có thể chỉnh sửa thông tin liên lạc và xóa những cái mà mình không cần sao lưu. Thêm vào đó, mọi thông tin liên lạc có thể được lưu vào một thư mục đầu ra cụ thể. Chương trình hỗ trợ tất cả phiên bản iPhone, như: iPhone 4 và iPhone 4S.


Aiseesoft iPhone Contacts Backup


Tính năng chính:


Chuyển đổi danh bạ trong iPhone


Chuyển đổi danh bạ từ iPhone sang PC


Aiseesoft iPhone Contacts Backup có thể giúp người dùng chuyển đổi tất cả danh bạ hoặc một địa chỉ liên lạc cụ thể sang máy tính dưới dạng một file .vcf. Tập tin này có thể được nhập trực tiếp vào hệ thống email.


Quản lý danh bạ trong iPhone


Bạn được phép xóa địa chỉ liên lạc mà mình không cần sao lưu. Thông tin liên lạc sau đó sẽ được lưu vào một thư mục đầu ra cụ thể.


Sao lưu danh bạ từ iPhone sang PC


Sao lưu danh bạ trong iPhone sang máy tính


Aiseesoft iPhone Contacts Backup có thể hỗ trợ người dùng sao lưu thông tin liên lạc vào chương trình. Bạn có thể xóa file sao lưu một cách trực tiếp từ chương trình.


Giao diện thân thiện với người dùng


Aiseesoft iPhone Contacts Backup sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng mà có thể đơn giản hóa mọi thao tác. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất toàn bộ quá trình sao lưu và chuyển đổi.


Yêu cầu phần cứng:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB


Bé Ngoan


0 comments:

Post a Comment

Bài Viết Liên Kết

Translate

VNCommerce Blog

Search TTV Network

Advertising

Support

Contact