Friday, August 2, 2013

Aiseesoft Blu-Ray to iPhone Ripper


Giới thiệu


Aiseesoft Blu-ray to iPhone Ripper là một phần mềm mạnh mẽ và hữu ích giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi Blu-ray sang điện thoại iPhone. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng rip video Blu-ray hoặc DVD sang iPhone MP4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV và M4V. Ngoài ra, nó có thể chuyển đổi phim Blu-ray sang địng dạng âm thanh AAC, MP3, WAV, AIFF và M4A.


Hơn nữa, phần mềm này cũng sở hữu nhiều chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ như: trim, cắt, hợp nhất, chụp ảnh màn hình, vv. Bên cạnh đó, nếu muốn bạn có thể thiết lập một vài thông số cho video như: độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Chức năng chống phân mành sẽ giúp bạn chuyển đổi video bị phân mành để tối ưu hóa hiệu ứng của nó.


Aiseesoft Blu-ray to iPhone Ripper


Tính năng chính:


Rip đĩa Blu-ray sang các định dạng tương thích với iPhone


Chuyển đổi BD/DVD/Video sang iPhone


Aiseesoft Blu-Ray to iPhone Ripper có thể giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ đĩa Blu-ray, DVD và tập tin video nào sang định dạng tương thích với iPhone với chất lượng đầu ra hoàn hảo.


Khả năng tương thích hoàn hảo với iPhone


Aiseesoft Blu-Ray to iPhone Ripper giúp bạn chuyển đổi đĩa Blu-ray, DVD hoặc nhiều video sang các định dạng khác như: MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, M4V, vv mà có khả năng tương thích cao với điện thoại iPhone của mình.


Tùy chỉnh chất lượng video đầu ra


Hợp nhất nhiều phim Blu-ray


Aiseesoft Blu-Ray to iPhone Ripper cho phép người dùng kết hợp nhiều phim Blu-ray với nhau và xuất sang một tập tin video duy nhất.


Điều chỉnh độ dài của video


Với phần mềm này, bạn có thể cắt bất cứ phân đoạn nào của video và chuyển đổi chúng.


Cắt và thêm hình mờ cho video


Bạn có thể cắt khu vực phát video, điều chỉnh tỷ lệ và thêm bất cứ hình mờ văn bản/ảnh nào cho khung hình video của mình.


Chỉnh sửa hiệu ứng video


Để nhận được video đầu ra có chất lượng cao, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng.


Thay đổi một số thiết lập đầu ra


Điều chỉnh các thông số đầu ra của video


Bạn có thể thiết lập một vài thông số đầu ra như: bộ mã hóa video, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit, độ phân giải, bộ mã hóa audio, tỷ lệ mẫu, kênh, tốc độ bit âm thanh. Đối với độ phân giải, bạn có thể tự ghi thông số của riêng mình.


Lựa chọn phụ đề và track âm thanh


Aiseesoft Blu-Ray to iPhone Ripper cho phép bạn lựa chọn phụ đề và track âm thanh theo yêu cầu và sở thích của mình.


Giao diện nhỏ gọn và tốc độ rip đĩa nhanh chóng


Giao diện người dùng trực quan và nhỏ gọn


Aiseesoft Blu-Ray to iPhone Ripper sở hữu một giao diện đơn giản và trực quan, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng thao tác và thưởng thức phim Blu-ray trên iPhone.


Chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt hảo


Với công nghệ mã hóa và giải mã hoàn hảo, Aiseesoft Blu-Ray to iPhone Ripper sẽ giúp bạn rip và chuyển đổi Blu-ray với chất lượng âm thanh đầu ra tương đối cao.


Hỗ trợ tăng tốc độ xử lý GPU


Aiseesoft Blu-Ray to iPhone Ripper áp dụng công nghệ AMD APP và NVIDIA CUDA mà có thể mang lại cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB


Bé Ngoan


0 comments:

Post a Comment

Bài Viết Liên Kết

Translate

VNCommerce Blog

Search TTV Network

Advertising

Support

Contact