Immunet


Giới thiệu


Immunet là phần mềm miễn phí được thiết kế để cung cấp cho máy tính của người dùng thêm một lớp bảo mật nhằm ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa khác một cách hiệu quả.


Immunet


Đặc điểm chính của công cụ bảo mật hoạt động dựa trên đám mây này đó là nó phụ thuộc hoàn toàn vào cộng đồng Immunet mà có số lượng thành viên mới tăng lên mỗi ngày. Thông tin mà nó thu thập về các mối đe dọa trực tuyến từ đám mây và cộng đồng được phân tích để giữ cho máy tính của bạn được an toàn và miễn phí rủi ro.


Giao diện của chương trình được sắp xếp hợp lý và chứa ba cột mà cho phép bạn truy cập vào Cộng đồng Immunet, xem bản tóm tắt quá trình bảo vệ và truy cập các thiết lập có trong Immunet. Cột "Computer" giúp bạn xem tóm tắt hoạt động, truy cập vào phần kiểm dịch và bắt đầu một quá trình quét mới.


Có ba tùy chọn quét mà bạn có thể lựa chọn. "Flash Scan" chỉ xác minh các tiến trình đang chạy trong khi lựa chọn "Full Scan", sau đó kiểm tra toàn bộ máy tính để tìm ra các mối đe dọa tiềm ẩn. Bạn cũng có thể quét những vị trí do người dùng xác định bằng cách sử dụng tùy chọn "Custom Scan".


Ứng dụng này dựa vào ba công cụ phát hiện đó là: ETHOS, SPEROClamAV, được thiết kế để cung cấp cho bạn chế độ bảo vệ trong thời gian thực. Nếu có bất cứ tiến trình nào đang chạy mà phát hiện có nghi ngờ thì Immunet sẽ tự động di chuyển chúng đến phần Quarantine. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cài đặt nó để nhắc nhở mình thao tác.


Bên cạnh đó, Immunet có thể quét file lưu trữ cũng như kiểm tra các ứng dụng mới được cài đặt. Công cụ lên lịch trình quét hay danh sách loại trừ tập tin không cần bảo vệ là những lợi ích mà phần mềm này mang lại.


Thêm vào đó, nó không cần một lượng lớn tài nguyên hệ thống và việc kích hoạt chế độ "Game Mode" sẽ đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời mà không gặp phải gián đoạn nào.


Như vậy, Immunet là một công cụ bảo vệ dựa vào cộng đồng rất dễ sử dụng mà có thể cô lập và cách ly các mối đe dọa mà nó phát hiện trên hệ thống. Bên cạnh đó, nó cũng là một công cụ phòng chống virus hữu hiệu.


Tính năng chính:


Ngăn chặn virus nhanh chóng


Immunet sẽ tăng tốc độ của điện toán đám mây để cung cấp chế độ bảo vệ trong thời gian thực cho máy tính. Máy tính của bạn sẽ được bảo vệ chống lại hơn 13 triệu virus và hàng ngàn mối đe dọa mới mà không cần tải các tập tin phát hiện virus khác lại lần nữa. Đơn giản chỉ cần giữ kết nối với Immunet Cloud để giữ cho tất cả chế độ phát hiện virus được cập nhật.


Immunet thực sự lý tưởng đối với những ai muốn máy tính của mình được bảo vệ nhanh chóng mà vẫn không bị giảm tốc độ.


Nhỏ gọn và dễ sử dụng


So với các công cụ diệt virus truyền thống khác, phần mềm này có dung lượng nhẹ gấp 35 lần. Việc sử dụng bộ nhớ của Immunet sẽ không làm chậm tốc độ của máy tính giống như các giải pháp khác.


Các sản phẩm chống virus có sẵn sẽ chiếm từ 100 đến 350 MB dung lượng ổ đĩa. Tuy nhiên, Immunet chỉ yêu cầu 10 MB không gian đĩa cứng.


Bảo vệ dựa vào cộng đồng


Immunet là ứng dụng diệt virus đầu tiên được tạo ra để bảo vệ cộng đồng và mạng xã hội của bạn. Dễ dàng thêm người vào cộng đồng Immunet và xem tình trạng bảo vệ trực tuyến của họ.


Chế độ phát hiện trong thời gian thực


Nhờ đó, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp, bot, sâu, Trojan và keylogger. Immunet sẽ bảo vệ máy tính của bạn nhờ công nghệ phát hiện virus thông minh mà không làm chậm tốc độ máy tính của mình.


Hỗ trợ các giải pháp chống virus hiện có


Companion Antivirus có nghĩa là Immunet tương thích với các giải pháp chống virus hiện có. Immunet thêm một tầng bảo vệ cho máy tính. Bởi vì các giải pháp ngăn chặn virus truyền thống chỉ phát hiện khoảng 50% mối đe dọa trực tuyến, do đó phần lớn người dùng không được bảo vệ. Đó là lý do tại sao mọi máy tính có thể hưởng lợi từ tầng bảo mật cần thiết của Immunet.


Công nghệ quét thông minh


Chế độ quét thông minh sẽ phát hiện và loại bỏ virus, bot, Trojan, keylogger và các phần mềm gián điệp nhờ sức mạnh của Immunet Cloud và Collective Intelligence.


Lựa chọn từ các chế độ quét sau:  • Flash Scan (Tiến trình và registry)

  • Custom Scan (Tập tin và thư mục cụ thể)

  • Full System Scan (Quét toàn bộ hệ thống)


Yêu cầu hệ thống:  • Tốc độ xử lý: 300 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB

  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 10 MB

  • Kết nối Internet

  • Internet Explorer 7 hoặc cao hơn

  • Firefox 3.0 trở lên


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn