Wednesday, July 31, 2013

HTC One chính hãng ra thêm bản 16 GB với giá rẻ hơn

Phiên bản mới chỉ có thay đổi duy nhất về bộ nhớ lưu trữ và giá thấp hơn 1,5 triệu đồng, trong khi tính năng, cấu hình và thiết kế không đổi. Máy vẫn không được trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ.HTC One phiên bản 16 GB sẽ có giá chính thức 14,49 triệu đồng, thấp hơn 1,5 triệu đồng so với giá chính thức của các model 32 GB bán ra từ hồi tháng 5. Trên thị trường, giá của model 32 GB hàng chính hãng có nơi bán thấp chỉ 14,5 triệu đồng, trong khi hàng "xách tay" được niêm yết khoảng 13 triệu đồng.HTC-One-do-Red-JPG-1374651925-1375258421
Sau bản đặc biệt màu đỏ, One phiên bản 16 GB với giá thấp hơn tiếp tục được HTC phát hành ở Việt Nam. Ảnh: Tuấn Anh

Có thay đổi về bộ nhớ và giá, tuy nhiên, One bản 16 GB sắp được bán chính hãng vẫn không có thêm khe cắm thẻ nhớ giống như bản 2 SIM "xách tay" từ Trung Quốc. Đây là một hạn chế của sản phẩm so với đối thủ Galaxy S4 từ Samsung.


Tuy nhiên, thiết kế, tính năng và cấu hình ở bản dung lượng thấp không đổi so với model 32 GB. Máy vẫn sử dụng vỏ nhôm nguyên khối, không tháo rời được mặt lưng. Màn hình có độ phân giải Full HD với kích thước 4,7 inch đi kèm hệ thống loa kép Boom Sound ở mặt trước. Bên trong máy là chip 4 nhân Snapdragon 800 cùng với camera 4 "chấm" công nghệ Ultrapixel.


Bên cạnh One 16 GB, chiếc One Mini phiên bản thu nhỏ cũng chuẩn bị được HTC bán chính hãng ở Việt Nam. Tuy nhiên, thời điểm và giá bán của sản phẩm này chưa được thông báo.


Tuấn Anh


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com