Tuesday, July 30, 2013

Ghi danh để nhận Bản Tin - Việt Báo Daily Online

Albert Aydin

Ngày 29 Tháng Bảy, 2013

Một gia đình mới gồm các điện thoại thông minh DROID độc quyền sẽ sớm đến với Verizon Wireless: DROID MINI, DROID ULTRA và DROID MAXX của Motorola. Theo kịp với truyền thống của DROID, các thiết bị này cung cấp cho người sử dụng những gì kỳ vọng từ sản phẩm DROID ở Verizon – sự thông minh, sức mạnh, và độ bền.


Khởi đầu là với Trung Tâm Điều Khiển DROID, một công cụ màn hình độc quyền để người sử dụng dễ dàng lấy được các thông báo về các tin nhắn, các cuộc gọi đến mà không được bắt máy, mức sử dụng pin, và thời tiết. Thiết bị này cũng phục vụ như là cổng vào cho các đặc điểm mới, bao gồm chương trình Wireless Display có thể chiếu những gì đang có trên màn hình vào một máy truyền hình HDTV phù hợp để chơi trò chơi điện tử, lướt mạng Internet, và chia sẻ hình ảnh trên một màn hình lớn.


Chụp hình và chia sẻ hình ảnh giờ đây rất dễ dàng, chỉ cần lắc, gõ nhẹ, và kéo ngón tay trên màn hình. Chương trình Quick Capture cho phép người sử dụng lấy máy chụp ảnh 10 megapixel bằng cách lắc điện thoại hai lần, sau đó gõ nhẹ vào bất cứ nơi nào trên màn hình để chụp một tấm hình hoặc chụp ảnh chính mình. Chia sẻ với một người bạn hoặc một nhóm bạn ở gần một cách đơn giản với chương trình DROID Zap. Bằng cách kéo ngón tay lên phía trên một tấm hình, tấm hình đó sẽ lập tức được chia sẻ với những người sở hữu thiết bị DROID mới ở gần, tất cả những gì họ cần phải làm là kéo ngón tay xuống dưới màn hình của họ để nhận hình.


Nếu quý vị đang bận tay hay tay dơ thì sao? Đánh thức điện thoại DROID bằng cách nói “Ok Google Now” và sau đó cho nó biết quý vị muốn làm gì. Và đối với những người liên tục làm mất điện thoại của mình ở dưới gầm ghế sa-lông hoặc đâu đó trong nhà, họ có thể chỉ cần nói “Ok Google Now, call my DROID” và nó sẽ bắt đầu reng lên. Và chương trình Active Notifications giúp người sử dụng xem trước các tin nhắn và các lời cảnh báo của chương trình mà không cần phải đánh thức điện thoại.


Các chương trình Touchless Controls và Active Display cho phép người sử dụng gọi điện thoại, gởi tin nhắn, lấy hướng dẫn đi đường, chơi nhạc, tạo các lời nhắc nhở, và xem trước các thông báo mà không cần phải sử dụng tay và không cần phải mở khóa điện thoại, cung cấp cho người sử dụng DROID một phương cách hoàn toàn mới để tương tác với điện thoại.


Điện thoại DROID đầu tiên được tung ra vào Tháng 11 năm 2009 và bao gồm các đặc điểm mới vào thời điểm đó, chẳng hạn như Google Maps Navigation. Nó cũng là điện thoại thông minh đầu tiên có Android 2.0. Bộ ba thiết bị DROID mới này tiếp tục mang đến các đặc điểm sáng tạo.Điện thoại mẫu.


DROID MINI: Một thiết kế nhỏ gọn với màn hình HD 4,3 inch từ rìa này đến rìa kia, và khả năng nạp điện vô tuyến.

DROID ULTRA: Điện thoại thông minh 4G LTE mỏng nhất được cung cấp, chỉ có 7.18mm, và có màn hình HD 5 inch. ULTRA sẽ được cung cấp với kiểu mẫu màu Đen và Đỏ.


DROID MAXX: Có khả năng nạp điện vô tuyến và pin 3500mAh, cung cấp cho người sử dụng gần hai ngày sử dụng pin cho một lần nạp điện duy nhất, khiến điện thoại này trở thành điện thoại thông minh 4G LTE làm việc bền nhất được cung cấp trên thị trường.


Các điện thoại thông minh DROID này được chế tạo với thiết kế một thân duy nhất bằng sợi DuPont Kevlar và sẽ cho phép khách đặt mua trước trên trang mạng bắt đầu từ hôm nay, 23 tháng 7, vào lúc 1 giờ chiều múi giờ phía đông (ET). DROID ULTRA và DROID MAXX sẽ được tung ra để mua bắt đầu từ ngày 20 tháng 8 và DROID MINI sẽ được cung cấp bắt đầu từ ngày 29 tháng 8. DROID MINI sẽ bán với giá $99,99, DROID ULTRA giá $199,99 và DROID MAXX giá $299,99, tất cả đều với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm.


Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://news.verizonwireless.com/Vietnamese/Vietnamese.html .


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com