Detox My PC Basic


Giới thiệu


Detox My PC Basic là một tiện ích thông minh được tạo ra với mục đích giúp người dùng tăng tốc độ cho máy tính của họ bằng cách loại bỏ các tập tin rác và lỗi thời, nhờ đó giải phóng không gian ổ đĩa cùng lúc.


Tuy nhiên, ngoài khả năng giải phóng không gian ổ đĩa, tiện ích này cũng dọn dẹp lịch sử trình duyệt, bộ nhớ cache cũng như các mục từ thùng rác.


Detox My PC Basic


Sửa chữa Windows Registry


Dọn dẹp và sửa chữa registry của bạn bằng cách sửa chữa các vấn đề xảy ra trong hệ thống cũng như tăng tốc độ cho các ứng dụng.


Loại bỏ những ngôn ngữ không được sử dụng


Detox My PC Basic sẽ giúp người dùng gỡ bỏ những tập tin ngôn ngữ không cần thiết khỏi hệ thống máy tính của mình, do đó làm giải phóng rất nhiều không gian giá trị cho ổ đĩa.


Dọn dẹp thùng rác và các bản tải về không cần thiết


Bạn có thể tăng không gian lưu trữ cho ổ đĩa bằng cách xóa bỏ tất cả những tập tin không cần thiết còn sót lại trong thùng rác và thư mục Downloads để bạn có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng của mình.


Xóa tập tin cache


Với Detox My PC Basic, người dùng có thể quét mỗi inch của máy tính và gỡ bỏ tập tin cache một cách an toàn để tăng tốc cũng như tối ưu hóa hệ thống của mình.


Loại bỏ lịch sử và các bản lưu trữ


Nếu muốn máy tính của bạn chạy nhanh và hiệu quả hơn hãy sử dụng Detox My PC Basic để xóa những tập tin lịch sử không cần thiết trong các ứng dụng và trình duyệt.


Xóa các bản log & báo cáo


Bạn có thể quét toàn bộ máy tính và tìm ra tập tin log hoặc báo cáo không còn được sử dụng nữa và đang chiếm nhiều dung lượng trên ổ đĩa bằng cách sử dụng Detox My PC Basic.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn