Monday, July 15, 2013

BlackBerry Q10 trắng đã có ở Việt Nam - Tiền Phong Online


BlackBerry Q10 trắng đã có ở Việt Nam


> 10 điện thoại sang trọng nhất thế giới


TPO - Hôm nay (15/7), điện thoại thông minh BlackBerry Q10 màu trắng đã có mặt ở Việt Nam với giá bán lẻ 16.500.000 đồng.

Trên thị trường, BlackBerry Q10 hiện có hai phiên bản màu đen và trắng, là sự kết hợp sức mạnh của nền tảng BlackBerry® 10 với một bàn phím vật lý lớn và màn hình cảm ứng có kích thước lớn nhất từ trước tới nay trên một điện thoại thông minh BlackBerry có bàn phím QWERTY.


BlackBerry Q10 hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10 được tái thiết và làm mới với bốn cải tiến đáng kể, gồm: Tính năng BlackBerry® Hub có khả năng tập hợp tất cả các phiên truyền thông của bạn vào một nơi dễ quản lý để bạn có thể truy cập vào bất cứ lúc nào từ bất kỳ ứng dụng nào một cách nhanh chóng.


Công nghệ BlackBerry® Balance™ giúp phân tách và bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu công việc khỏi nội dung cá nhân một cách hiệu quả nhằm bảo vệ những gì có ý nghĩa quan trọng với bạn và doanh nghiệp của mình.


Tính năng BBM™ (BlackBerry® Messenger), cho phép chia sẻ ngay lập tức mọi điều với những người có ý nghĩa quan trọng với bạn. BBM trên điện thoại thông minh BlackBerry 10 gồm tính năng gọi điện thoại và video chat, cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình với một người dùng khác cũng sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry 10.


Tính năng BlackBerry® Remember giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng với một phương pháp mới để thu thập, tổ chức và hành động dựa trên tất cả các thông tin nằm ở nhiều nơi khác nhau trên chiếc điện thoại của bạn.


Hoài Nguyễn


Các tin khácShare:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com