Friday, July 19, 2013

Aiseesoft iPad Transfer Platinum


Giới thiệu


Aiseesoft iPad Transfer Platinum là một công cụ được thiết kế để cho phép người dùng chuyển đổi bài hát, phim, hình ảnh, chương trình TV, Podcast, iTunes U, eBook, bản ghi nhớ giọng nói, vv từ iPad sang PC và ngược lại. Thậm chí, bạn có thể chuyển đổi DVD, video và audio sang định dạng tương thích với iPad.


Ngoài ra, Aiseesoft iPad Transfer Platinum còn cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để quản lý iPad của mình. Với nó, những gì bạn cần làm là kết nối iPad với PC và nhấn chuột. Tất cả quá trình chuyển đổi sẽ được hoàn tất chỉ trong thời gian ngắn. Phần mềm này hỗ trợ iPhone 4S, iPad 2 và iOS 5.1.


Aiseesoft iPad Transfer Platinum


Tính năng chính:


Chuyển đổi video/audio/ảnh giữa iPad và PC


Xuất tập tin từ iPad sang máy tính


Aiseesoft iPad Transfer Platinum cho phép bạn chuyển đổi bài hát, phim, ảnh, chương trình TV, Podcast, iTunes U, eBook, vv từ iPad sang máy tính.


Thêm tập tin từ máy tính sang iPad


Aiseesoft iPad Transfer Platinum có thể giúp bạn sao chép các tập tin như: nhạc, video, ePub, PDF hoặc ảnh từ máy tính sang iPad để thoải mái thưởng thức.


Chuyển đổi tập tin giữa các thiết bị iOS


Phần mềm này cho phép người dùng chuyển đổi tập tin giữa các máy tính bảng iPad khác nhau, thậm chí hỗ trợ cả iPhone và iPod.


Chuyển đổi và sao lưu tin nhắn SMS/MMS hoặc danh bạ trong iPhone


Với Aiseesoft iPad Transfer Platinum, người dùng thậm chí có thể chuyển đổi tin nhắn SMS/MMS hoặc danh bạ vào máy tính, sau đó sao lưu chúng vào chương trình này.


Chuyển đổi tập tin DVD hoặc video sang iPad


Chuyển đổi DVD/video sang iPad


Với Aiseesoft iPad Transfer Platinum, bạn có thể chuyển đổi DVD, video và auio sang định dạng tương thích với iPad, sau đó xuất chúng sang iPad một cách trực tiếp.


Tùy chỉnh hiệu ứng video đầu ra cho iPad


Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ. Với nó, bạn có thể lựa chọn độ dài video, cắt khung hình, thêm hình mờ hoặc chỉnh sửa hiệu ứng video.


Lưu trữ tập tin được chuyển đổi trong My Cache


Bạn có thể lưu trữ những tập tin được chuyển đổi trong My Cache trước tiên, sau đó chuyển chúng sang thiết bị của mình bất cứ lúc nào.


Tạo nhạc chuông iPhone


Bạn có thể tạo ra nhạc chuông của riêng mình bằng bất kỳ tập tin DVD hoặc video.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB


Bé Ngoan


0 comments:

Post a Comment

Bài Viết Liên Kết

Translate

VNCommerce Blog

Search TTV Network

Advertising

Support

Contact