WinX Mobile Video Converter


Giới thiệu


WinX Mobile Video Converter là một phần mềm hữu ích được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi video sang bất cứ thiết bị di động Android và iOS nào.


Với nó, người dùng có thể chuyển đổi các định dạng video như: MKV, AVI, MP4, WMV, MOV, FLV, AVCHD, M2TS sang bất cứ điện thoại di động, máy tính bảng và trình phát nhạc Android nào. Điều này sẽ cho phép bạn phát video trên HTC One, Android Samsung Galaxy S4, Galaxy Note, Amazon Kindle Fire, Google Nexus 7...


Ngoài chức năng chuyển đổi video SD/HD/Multi-track sang các định dạng tương thích với Android, nó còn cho phép người dùng chuyển các định dạng video Blu-ray M2TS, HDTV sang iPhone 4S/5, iPad Mini, iPad 4, Microsoft WP8 và Nokia để hoàn thành việc phát video trên các thiết bị di động của mình.


WinX Mobile Video Converter


Tính năng chính:


Chuyển đổi video sang điện thoại di động Android


Là một phần mềm hữu ích, WinX Mobile Video Converter có thể chuyển đổi video SD, HD, Blu-ray và video được quay sang điện thoại di động Android. Ngoài ra, nó có thể phát MKV, M2TS, MOD, MPEG, FLV và MP4 trên HTC One X, Galaxy S3/S4, Google, Motorola, Acer, Huawei, Nokia & Blackberryy ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào.


Phát video trên máy tính bảng Android


Bạn không phải bận tâm về các định dạng video. Bạn có thể chuyển đổi bất cứ video nào, chẳng hạn như: MKV, AVCHD, WMV, AVI sang Google Nexus 7, Kindle Fire, HTC, Samsung, Asus và máy tính bảng khác. Những người dùng Apple cũng có thể chuyển đổi video sang iPad 3/4 Mini và iPhone 4/4S/5 một cách dễ dàng.


Công cụ tạo nhạc chuông và chỉnh sửa video giàu tính năng


Giờ đây, với WinX Mobile Video Converter, bạn được cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ như: cắt, trim, kết hợp video clip và thêm phụ đề .srt cho bộ phim được tải về của mình. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi bất cứ định dạng video nào sang MP3, AAC, FLAC & ALAC và chỉnh sửa chúng để tạo nhạc chuông tùy chỉnh của riêng mình.


Chuyển đổi video được ghi một cách nhanh chóng


WinX Mobile Video Converter có thể chuyển đổi video được thu bằng máy quay hoặc điện thoại di động sang định dạng: MP4, MP3, H264, AVI, WMV2, vv. Nó cho phép bạn bổ sung thêm video cho bộ sưu tập của mình hoặc tải lên và chia sẻ những video tự chế trên Facebook, Blog, YouTube và nhiều hơn nữa.


Chất lượng video và âm thanh đầu ra tuyệt vời


Phần mềm này tích hợp công nghệ Deinterlacing sẽ hỗ trợ người dùng chuyển đổi video SD và HD sang thiết bị Android trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng video & audio gốc. Các thông số về tốc độ bit và độ phân giải có thể điều chỉnh cho bộ phim đầu ra.


Cung cấp tốc độ chuyển đổi video nhanh chóng


Nhờ hỗ trợ Intel Core i5 i7 và bộ xử lý đa lõi, nó sẽ đảm bảo chuyển đổi video nhanh chóng, ổn định sang điện thoại Android, iPhone & iPad.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu: 256 MB

  • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn