Viking Saga


Giới thiệu


Người lùn độc ác (do vị thần tinh quái trong huyền thoại Bắc Âu hóa thành) đã nguyền rủa chiếc nhẫn vàng huyền bí và gieo xuống trần gian. Một vị vua xấu số của Viking đã tìm thấy nó và lưu giữ như vật báu của riêng mình mà không hề biết rằng tai họa sắp giáng xuống vương quốc của ông. Vị vua ấy đã vướng phải lời nguyền và bị giam cầm ở một nơi không ai biết đến. Gánh nặng đặt lên vai Ingolf, người con trai dũng cảm của ông.


Viking Saga


Ingolf và đội quân của mình đã lên đường tham gia cuộc phiêu lưu cùng những người đàn ông dũng cảm trẻ tuổi để tìm kiếm chiếc nhẫn vàng huyền bí ấy. Họ phải trả lại chiếc nhẫn cho một người lùn nhằm hóa giải lời nguyền và giải phóng cha mình cùng các vị vua vĩ đại trong Viking Saga, trò chơi chiến lược kết hợp quản lý thời gian thực hấp dẫn.


Viking Saga


Thật không may, chiếc thuyền của họ đã gặp phải một cơn bão và vỡ tan thành từng mảnh. Nhưng họ đã dạt vào một hòn đảo, nơi sinh sống của những người lùn mà họ đang dày công tìm kiếm. Hãy trợ giúp Ingolf và đội quân của mình khi họ gặp gỡ những nhân vật thú vị và người tốt bụng cung cấp cho họ những thông tin có giá trị phục vụ cho cuộc tìm kiếm. Đổi lại, bạn phải hóa thân thành Ingolf và quản lý đội quân để giúp người dân trên đảo khôi phục lại ngôi làng của họ sau cơn bão tàn khốc. Chạy đua với thời gian hoặc bình tĩnh xây dựng lại ngôi làng, dọn dẹp và khám phá những đồ vật hữu ích. Tham gia cuộc phiêu lưu của chính mình khi bạn download game Viking Saga hấp dẫn.


Tính năng chính:  • Vượt qua các cuộc phiêu lưu theo cách của bạn thông qua 47 cấp độ, bao gồm 4 cấp độ tiền thưởng và 3 cảnh hướng dẫn.

  • Trải nghiệm bầu không khí cổ xưa khi ở Bắc Âu thần thoại.

  • Sử dụng phương pháp quản lý thời gian tốt nhất và kỹ năng chiến lược của bạn để giúp Ingolf cùng đội quân của mình lên đảo và tìm thấy những người lùn.

  • Thưởng thức phong cảnh đầy màu sắc và hình ảnh động tuyệt đẹp trong khi khám phá cốt truyện hấp dẫn.


Yêu cầu hệ thống:  • Bộ xử lý: 1.2 GHz Pentium 4 hoặc tương đương.

  • RAM: 1024 MB.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn