Monday, June 24, 2013

Tuyển thẳng 20 HS đạt giải Hội thi khoa học kĩ thuật - Tiền Phong Online


Tuyển thẳng 20 HS đạt giải Hội thi khoa học kĩ thuật


TPO– Bộ GD&ĐT vừa có công văn gửi các đại học (ĐH), học viện, trường ĐH, cao đẳng (CĐ) đề nghị xét tuyển thẳng vào ĐH, CĐ cho 20 học sinh lớp 12 đạt giải trong Hội thi Khoa học kỹ thuật năm 2013.


Cụ thể, 13 học sinh đạt giải nhì, ba xét tuyển thẳng vào ĐH, CĐ; 7 học sinh đạt giải khuyến khích xét tuyển thẳng vào CĐ.


Những thí sinh được xét tuyển thẳng vào ĐH, CĐ theo đề nghị trên phải tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển vào các ngành thuộc lĩnh vực: Khoa học sự sống, Khoa học tự nhiên, Khoa học môi trường, Máy tính và CNTT, Công nghệ kỹ thuật, Kỹ thuật, Môi trường và Bảo vệ môi trường.


Bộ GD&ĐT yêu cầu Giám đốc các ĐH, Học viện và hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ tổ chức thực hiện theo đúng quy định trên để xem xét và quyết định đối với từng trường học của thí sinh khi có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường.


Năm 2013, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh phổ thông trên phạm vi toàn quốc. Kết quả Hội thi đã được các thầy giáo, cô giáo ở các trường THPT và các trường ĐH, CĐ và xã hội đánh giá cao về khả năng sáng tạo và vận dụng khoa học kỹ thuật trong đời sống của học sinh phổ thông.


Đỗ Hợp


Các tin khác0 comments:

Post a Comment

Bài Viết Liên Kết

Translate

VNCommerce Blog

Search TTV Network

Advertising

Support

Contact