Registry Repair


Giới thiệu


Registry Repair là một trong những công cụ hữu ích giúp người dùng giữ cho máy tính của mình hoạt động với hiệu suất tối đa nhờ khả năng sửa chữa và dọn dẹp Windows Registry tuyệt vời.


Có phải đã đến lúc máy tính của bạn cần được tinh chỉnh? Windows Registry là một cơ sở dữ liệu, trong đó lưu trữ rất nhiều thông tin quan trọng về hệ điều hành, phần cứng, thiết lập người dùng và rất nhiều phần mềm được cài đặt trên máy tính. Thông tin này được sử dụng để hướng dẫn các chương trình cách khởi chạy và xác định vị trí các tập tin cần thiết với mục đích thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Qua thời gian, registry trở nên hỗn độn với nhiều dữ liệu không được sử dụng tới. Thậm chí tồi tệ hơn, nhiều lỗi có thể xâm nhập vào trong Registry và khiến cho máy tính chạy chậm lại, gặp sự cố và cuối cùng bị hư hỏng hoàn toàn.


Registry Repair


Tính năng chính: • Quét registry, sửa chữa các lỗi và tối ưu hóa máy tính để cải thiện hiệu suất của nó.

 • Dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu hóa Windows Registry một cách an toàn.

 • Tìm kiếm và gỡ bỏ những mục bị bỏ xót trong registry từ những chương trình được cài đặt hoặc gỡ bỏ không đúng cách, tập tin lỗi thời, vv.

 • Công cụ lên lịch trình được tích hợp sẵn sẽ giúp sửa chữa các vấn đề registry khi chúng phát sinh.


Ưu điểm nổi bật của chương trình:


Khôi phục lại máy tính của bạn


Registry Repair sẽ quét toàn bộ registry để tìm kiếm những tập tin còn xót lại từ những chương trình được cài đặt hay gỡ bỏ phần mềm không đúng cách, hư hỏng phần cứng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản, Registry Repair có thể sửa chữa các lỗi registry một cách an toàn. Hãy biến Registry Repair trở thành một công cụ không thể thiếu trong quá trình bảo trì máy tính thường xuyên của bạn, nhờ đó sẽ ngăn chặn các vấn đề liên quan đến hệ điều hành trong khi tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.


Giải pháp đáng tin cậy


Một vài người dùng máy tính phải sử dụng rất nhiều thời gian và công sức vào việc dọn dẹp registry, sau đó chỉnh sửa nó một cách thủ công. Tuy nhiên, họ nhận ra rằng những tác vụ phức tạp yêu cầu phải có một công cụ chuyên nghiệp mới có giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến registry. Bạn có thể chấm dứt tình trạng đánh mất dữ liệu hoặc nhiều vấn đề tồi tệ hơn với Registry Repair bởi vì đây chính là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn tìm và sửa chữa các lỗi liên quan đến Windows Registry một cách an toàn.


Đảm bảo an toàn cho máy tính và dữ liệu của nó


Registry Repair bao gồm các hoạt động bảo vệ tự động để sao lưu tất cả mọi thay đổi liên quan đến registry. Nhờ đó, cho phép bạn dễ dàng khôi phục lại bất cứ thay đổi nào cho registry nếu muốn.


Dễ dàng thao tác


Gói tiện ích mạnh mẽ của Registry Repair tích hợp các thao tác sửa chữa thủ công và tự động. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh khu vực mà muốn Registry Repair bỏ qua, lên lịch trình bảo trì registry, thực hiện sao lưu trước khi tiến hành bất kỳ sửa chữa nào. • Quét tùy chỉnh: Tùy chỉnh cách mà Registry Repair quét registry của bạn nhờ lựa chọn những mục mà bạn muốn quét.

 • Lên lịch trình một cách tự động: Tạo một hoặc nhiều lịch trình để quét và sửa chữa registry của bạn một cách tự động, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng lúc khởi động hệ thống.

 • Lựa chọn và gỡ bỏ: Lựa chọn và gỡ bỏ những mục cụ thể mà Registry Repair phát hiện trong quá trình quét.

 • Danh sách bỏ qua: Registry Repair cung cấp cho bạn khả năng thêm những mục không cần quét vào danh sách trắng. Những mục này sẽ được bỏ qua trong các lần quét kế tiếp, hay bạn có thể lựa chọn để gỡ bỏ chúng sau này.

 • Sao lưu và phục hồi: Registry Repair sẽ tạo ra một bản sao lưu tự động trước khi người dùng tiến hành bất cứ thay đổi nào trong Windows Registry. Nhờ đó, họ có khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào.

 • Quản lý các chương trình khởi động: Registry Repair cung cấp cho bạn khả năng truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào những chương trình tự động khởi động cùng với máy tính. Bạn có thể kích hoạt và vô hiệu hóa các ứng dụng trong danh sách Manage Startup chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.


Quét và sửa chữa nhiều mục trong máy tính


Bao gồm: Phím registry rỗng, tập tin trợ giúp không hợp lệ, đối tượng Com/ActiveX, đường dẫn ứng dụng và phông chữ không hợp lệ, dấu vết bị ẩn của những chương trình được cài đặt...


Yêu cầu hệ thống: • Loại chip xử lý: Intel Pentium

 • Tốc độ xử lý: 350 MHz

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 16 MB

 • Card đồ họa: 16 bit

 • Độ phân giải màn hình: 800x600

 • Dung lượng ổ đĩa trống: 10 MB

 • Một ổ đĩa CD/DVD ROM

 • Kết nối Internet để kích hoạt và cập nhật sản phẩm


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn