LG Optimus G Pro phiên bản quốc tế về Việt Nam

Sản phẩm sẽ được bán ra trong tháng 7 với giá dưới 14 triệu đồng.LG Optimus G Pro là smartphone đầu tiên sử dụng chip xử lý Snapdragon S600 được bán ra trên thị trường trước HTC One và Samsung Galaxy S4 nhưng trước đó sản phẩm chỉ được sản xuất và bán ra tại thị trường Hàn Quốc. Phiên bản quốc tế của G Pro vừa được tung ra trên thị trường.G-Pro-1-1372549212_500x0.jpg
LG Optimus G Pro là smartphone đầu tiên có màn hình FullHD của LG. Ảnh: Huy Đức.

Điểm khác biệt giữa G Pro phiên bản quốc tế và phiên bản Hàn Quốc là máy không có ăng-ten dùng để xem truyền hình. Optimus G Pro sử dụng màn hình IPS độ phân giải fullHD với mật độ điểm ảnh lên đến 400 ppi cho chất lượng hình ảnh sắc nét với màu sắc rực rỡ.


Hình ảnh thực tế LG Optimus G Pro phiên bản quốc tế.


Về phần cứng G Pro là một trong những smartphone mạnh nhất hiện nay. Máy được trang bị chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S600 tốc độ 1,7 GHz với đồ hoạ Adreno 320, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.


Máy có 2 camera với camera trước độ phân giải 2,1 megapixe và camera sau 13 megapixel hỗ trợ quay phim fullHD. LG Optimus G Pro chạy hệ điều hành Android 4.1.2.


Bài và ảnh: Huy Đức


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn