Kiện bác sĩ làm 'cậu nhỏ' cương cứng suốt 8 tháng


Một tài xế xe tải người Anh đang tiến hành khởi kiện vị bác sĩ phẫu thuật đã khiến "cậu nhỏ" của anh luôn trong tình trạng sẵn sàng "lâm trận" suốt 8 tháng và một bên bìu dương vật phình to bằng quả bóng chuyền.cậu nhỏ, chứng bất lực, khả năng chăn gối, phẫu thuật cấy ghép, dương vật, thảm họa, kiện bác sĩ

Daniel Metzgar đã trải qua cuộc phẫu thuật cấy ghép dương vật nhằm chữa trị chứng bất lực vào năm 2009. Ảnh: CorbisThảm họa xảy ra sau khi Daniel Metzgar, 44 tuổi, trải qua cuộc phẫu thuật cấy ghép dương vật nhằm chữa trị chứng bất lực vào năm 2009. Trong đó, chuyên gia tiết niệu, tiến sĩ Thomas J. Desperito đã trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép một thiết bị bơm phồng, gồm hai ống chứa đầy dịch lỏng vào dương vật của anh Metzgar, sau đó kết nối nó với nguồn chứa dịch riêng rẽ dưới thành bụng và một bộ phận bơm nằm bên trong bìu dương vật.


Về nguyên tắc, bơm cơ học sẽ được bóp nén để đẩy dịch vào các ống, đến khi đầy tràn sẽ khiến "cậu nhỏ" trở nên "hùng dũng" - một quá trình chỉ mất tổng cộng khoảng 5 - 10 giây. Khả năng cương cứng của "cậu nhỏ" vẫn được duy trì cho tới khi "khổ chủ" ấn vào nút xả.


Phương pháp cấy ghép dương vật như trên có thể được dùng như một giải pháp dài hạn cho những người đàn ông bị chứng liệt dương nghiêm trọng. Tình trạng bất lực như vậy có thể do nhiều nguyên nhân, kể cả bệnh tiểu đường, phẫu thuật loại bỏ ung thư tuyến tiền liệt, bệnh Peyronie và bệnh tim mạch liên quan đến tuổi tác.


Quay trở lại trường hợp của Metzgar, sau ca phẫu thuật tưởng như giúp cải thiện khả năng chăn gối, anh lâm vào một tình trạng tiến thoái lưỡng nan là "cậu nhỏ" luôn trong tư thế sẵn sàng "lâm trận" suốt 8 tháng và một bên bìu dương vật dần phình to bằng quả bóng chuyền.


Mới đây, anh Metzgar đã quyết định khởi kiện bác sĩ Desperito cùng ê kíp của ông vì sơ suất gây hậu quả nghiêm trọng trong khi hành nghề. Theo hãng thông tấn NBC, anh Metzgar và vợ muốn nhận một khoản khoản tiền bồi thường hiện vẫn được giữ kín.


Tòa án tối cao hạt New Castle ở Wilmington đã mở phiên xét xử vụ việc trong tuần này. Luật sư đại diện cho nguyên đơn Metzgar nói, ngay cả trong các hoạt động hàng ngày như đi xe máy hay lấy báo, thân chủ của ông cũng cảm thấy khó khăn vì bị "mắc kẹt" trong tư thế "súng đã lên nòng".


Anh Metzgar cũng trình bày thêm trước tòa rằng, việc dương vật cương cứng liên tục khiến anh trở nên thu mình và buộc phải tránh các giao tiếp xã hội, chẳng hạn như tham gia khiêu vũ vì "cậu nhỏ" luôn trỏ về phía bạn nhảy.cậu nhỏ, chứng bất lực, khả năng chăn gối, phẫu thuật cấy ghép, dương vật, thảm họa, kiện bác sĩ
Kết quả nhận được sau ca phẫu thuật nhằm cải thiện khả năng chăn gối đã biến thành thảm họa. Ảnh: Daily Mail

Tuy nhiên, bác sĩ Desperito phủ nhận mọi trách nhiệm. Luật sư biện hộ cho nguyên đơn tuyên bố rằng, đôi khi các kết quả tồi tệ trong lĩnh vực y học có thể xảy ra không phải do lỗi của ai cả. Họ cho rằng, anh Metzgar cần phải nhận ra cái gì đó trục trặc khi bìu dương vật sưng phồng tới kích cỡ của quả bóng chuyền sau ca phẫu thuật hồi tháng 12/2009. Tuy nhiên, viên tài xế xe tải đã không thông báo với ai về vấn đề của mình cho tới mãi tháng 4 năm sau.


Theo luật sư biện hộ cho nguyên đơn, thân chủ của bà đã khuyên bệnh nhân Metzgar loại bỏ thiết bị cấy ghép dương vật sau khi anh phàn nàn về việc nhiễm trùng và tình trạng cương cứng "cậu nhỏ" không dứt 4 tháng sau ca phẫu thuật. Bất chấp cảnh báo này, anh Metzgar đã "án binh bất động" 4 tháng sau lần thăm khám bác sĩ vào tháng 4/2010.


Thiết bị hỗ trợ cương dương cuối cùng cũng được tháo bỏ tháng 8/2010 sau khi hệ thống ống chứa dịch chọc thủng bìu dương vật của Metzgar trong một chuyến tham quan thác nước Niagara của anh cùng gia đình.


Tuấn Anh (theo Daily Mail)cậu nhỏ, chứng bất lực, khả năng chăn gối, phẫu thuật cấy ghép, dương vật, thảm họa, kiện bác sĩ

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn