Điện thoại LG dùng chip Qualcomm mạnh nhất ra ngày 7/8

Mẫu Optimus G2 cao cấp nhất với bộ xử lý Snapdragon 800 có thể được hãng sản xuất Hàn Quốc này tung ra vào đầu tháng 8 cùng một model tầm trung và tầm thấp khác.Theo Phone Arena, sự kiện ra mắt Opitmus G2 sẽ được tổ chức tại thành phố New York (Mỹ). Động thái này của LG nhằm đi trước Samsung một bước để smartphone Optimus cao cấp mới thu hút được nhiều sự chú ý hơn so với Galaxy Note III. Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Galaxy Note III có thể được trình làng tại sự kiện IFA 2013 ở Berlin (Đức) vào tháng 9 năm nay.Một thiết kế được cho là Optimus G2. Ảnh: Hitechreviews.
Một thiết kế được cho là Optimus G2. Ảnh: Hitechreview.

Optimus G2 được cho là có màn hình 5 inch độ phân giải Full HD cùng bộ xử lý bốn lõi Snapdragon 800 với tốc độ 2,3 GHz. Máy sử dụng chip đồ hoạ tích hợp Andreno 330, RAM 2 GB và acmera 13 megapixel. Model này chạy hệ điều hành Android 4.2.2 với giao diện Optimus UI đặc trưng của LG.


Song song với Optimus G2, LG có thể tung ra hai model khác gồm Optimus L9 II (tên gọi khác là LG-D600) và LG-D500. Trong đó, Optimus L9 II được cho là bản nâng cấp của L9 với chip Snapdragon 400 tốc độ 1,4 GHz cùng màn hình HD 4,7 inch và camera 8 "chấm". Sản phẩm có hỗ trợ kết nối NFC đồng thời chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.


Đối với LG-D500, máy có cấu hình thấp hơn với màn hình độ phân giải qHD 540 x 960 pixel, bộ xử lý Snapdragon tốc độ 1,2 GHz cùng chip Adreno 302 và camera 3 megapixel. Model này cũng hỗ trợ NFC, Bluetooth 4.0 và chạy phiên bản Android giống L9 II.


Thiết kế của ba mẫu smartphone LG mới chưa từng được tiết lộ. Tuy nhiên mới đây, TechTastic vừa tung ra một loạt ảnh thực tế giao diện trên Optimus G2 và mặt trước của Optimus L9 II. Để xem thêm ảnh, bấm vào đây .


Thanh Tùng


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn