AVS Registry Cleaner


Giới thiệu


AVS Registry Cleaner là một ứng dụng hữu ích mà bạn có thể sử dụng để quét máy tính nhằm tìm ra bất cứ lỗi nào liên quan đến registry với mục đich đem lại hiệu suất cao hơn cho hệ thống.


Giao diện của chương trình tương đối nhỏ gọn và trực quan. Vì vậy, AVS Registry Cleaner có thể dễ dàng tìm ra bất cứ vấn đề nào liên quan đến registry, tập tin tạm trên Internet, file rác, phím tắt và ứng dụng bị hỏng.


Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống và có thời gian phản ứng nhanh. Nhờ đó, không làm đóng băng hay gây hư hỏng cho hệ thống máy tính của bạn.


AVS Registry Cleaner


Tính năng chính:


Dọn dẹp và sửa chữa Windows Registry


AVS Registry Cleaner sẽ tiến hành quét các thư mục registry khác nhau, chẳng hạn như: các mục được gỡ bỏ, tập tin DLL được chia sẻ, đối tượng COM/ActiveX, phần mở rộng tập tin, vv. Bên cạnh đó, nó còn xóa các tập tin tạm trên Internet, ứng dụng bị hỏng, tập tin rác trong Recycle Bin...


Tạo bản sao lưu registry chỉ trong vài giây


Với AVS Registry Cleaner, người dùng có thể nhanh chóng tạo ra một bản sao lưu cho các tập tin để đảm bảo an toàn tối đa. Nhờ đó, không một mục registry quan trọng nào được gỡ bỏ.


Hỗ trợ Windows 64 bit


AVS Registry Cleaner hoàn toàn tương thích với phiên bản mới nhất của Microsoft Windows 7, bao gồm cả bản 64 bit. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ Windows Vista 64 bit.


Quét registry trong máy tính một cách tự động


Cài đặt AVS Registry Cleaner để quét máy tính ngay cả khi bạn đi vắng. Bạn có thể lên lịch và lựa chọn thư mục file để quét vào thời gian được xác định trước.


Khả năng tương thích mạnh mẽ với các chương trình khác


AVS Registry Cleaner hoàn toàn tương thích với các ứng dụng như: Microsoft Office, phần mềm diệt virus, đồ họa... được cài đặt trên máy tính của bạn.


Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ


Giao diện người dùng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của AVS Registry Cleaner luôn có sẵn trong các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nhật và Nga.


Yêu cầu hệ thống tối thiểu:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD.

  • Tốc độ xử lý: 1500 MHz.

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB.

  • Yêu cầu quyền quản trị để cài đặt và kích hoạt chương trình.

  • Kết nối Internet để kích hoạt chương trình.


Yêu cầu hệ thống cho Windows 7:  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD

  • Tốc độ xử lý: 1,86 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

  • Card video tương thích với Windows 7

  • Card âm thanh tương thích với Windows 7


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn