Aurora Blu-ray Copy


Giới thiệu


Aurora Blu-ray Copy là một phần mềm sao chép đĩa Blu-ray hoàn toàn miễn phí. Với nó, bạn có thể giúp cho quá trình sao lưu đĩa Blu-ray trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm này có thể sao lưu đĩa phim Blu-ray sang ổ cứng và ghi tập tin ảnh ISO sang đĩa với chất lượng hoàn toàn giống nhau. Với Aurora Blu-ray Copy, người dùng có thể dễ dàng giải mã bất kỳ loại đĩa Blu-ray nào và sao lưu chúng sang ổ cứng một cách trực tiếp.


Aurora Blu-ray Copy


Tính năng chính:


Rip đĩa Blu-ray và chuyển đổi sang tập tin ảnh ISO


Với công nghệ giải mã đĩa Blu-ray tiên tiến, Aurora Blu-ray Copy có thể gỡ bỏ bất cứ bảo vệ chống sao chép Blu-ray nào, bao gồm cả AACS, BD+, MKB V26, BD-Live và UOPs, do đó bạn có thể sao lưu bất cứ đĩa Blu-ray nào trên ổ cứng một cách dễ dàng. Tính năng này sẽ bảo vệ tất cả bộ sưu tập đĩa Blu-ray nào của người hâm mộ Mac khỏi bị hư hỏng hoặc mất.


Hỗ trợ tất cả các loại đĩa Blu-ray


Aurora Blu-ray Copy cho phép người dùng gỡ bỏ tất cả bảo vệ chống sao chép Blu-ray theo nhu cầu của họ. Chẳng hạn, bạn có thể sao chép BD-50 sang BD-50, BD-25 sang BD-25 theo tỷ lệ 1:1 mà không gây bất kỳ tổn thất nào. Tất cả các loại đĩa Blu-ray có thể được giải quyết và xử lý nhờ phần mềm sao chép hữu ích này.


Ghi tập tin ảnh ISO sang đĩa Blu-ray


Nếu trên đĩa cứng của bạn có một vài tập tin ảnh ISO và bạn muốn sao chép chúng sang đĩa blu-ray, thì Aurora Blu-ray Copy có thể giúp bạn. Điều đó có nghĩa bạn có thể sử dụng công cụ này như một phần mềm ghi đĩa Blu-ray ISO đơn giản để tạo đĩa của riêng mình. Chỉ với công cụ này, tất cả người dùng có thể ghi tập tin ảnh Blu-ray ISO sang đĩa và sau đó thưởng thức chúng với trình phát nhạc Blu-ray khác.


Tốc độ ghi đĩa cao và dễ dàng xử lý


Với sự hỗ trợ của công nghệ tăng tốc GPU mới nhất, bao gồm cả NVIDIA và card video ATI, Aurora Blu-ray Copy có thể xử lý quá trình sao chép rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, ngay cả người dùng mới cũng có thể thao tác nó một cách dễ dàng nhờ một giao diện tương đối trực quan. Chỉ với một hoặc vài cú nhấp chuột, người dùng có thể hoàn thành công việc sao chép Blu-ray và ghi đĩa ISO. Bằng cách này, bạn sẽ được thông báo một cách tự động nếu có sẵn phiên bản mới nào.


Lưu ý: Bạn cần kết nối Internet để sao lưu đĩa Blu-ray.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon

  • Tốc độ xử lý: 2,4 GHz

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB

  • Dung lượng ổ đĩa trống: 100 GB

  • Một ổ đĩa Blu-ray

  • USB≥ 2.0 hoặc FireWire≥ 400

  • Kết nối Internet


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn