Alliance Of Valiant Arms


Giới thiệu


Nếu bạn chưa biết thì Alliance of Valiant Arms (A.V.A) do hãng Neowiz và Red Duck – Hàn Quốc phát triển trong 2 năm, lấy bối cảnh cuộc chiến giữa liên minh châu Âu (EU) và lực lượng NRF của Nga với chiến trường trải dài khắp các nước.


Alliance Of Valiant Arms


Trò chơi sử dụng hệ thống “FPS Next-Generation On-Line” của Unreal Engine 3, cùng với một số kỹ thuật tiên tiến để tái hiện hoàn chỉnh những cảm giác thật khi chiến đấu và những hình ảnh súng ống như ngoài đời.


Alliance Of Valiant Arms


Game đã đạt được hàng loạt danh hiệu tại Hàn Quốc như “Game online ưu tú nhất tháng 7/2008″, “Giải thưởng mỹ thuật lớn Tgaward tháng 3/2008″, “Game online hay nhất Hàn Quốc tháng 12/2007″…


Alliance Of Valiant Arms


Chính với sự ưu việt đó của A.V.A mà có không ít game thủ Việt tham gia chơi tại các server nước ngoài. Tuy nhiên, họ cũng gặp phải không ít khó khăn về rào cản ngôn ngữ cũng như cách nạp thẻ. Hiểu được nhu cầu đó, NPH DzoGame đã Việt hóa A.V.A bằng trang chủ tiếng Việt và luôn cập nhật các tin tức liên quan về game tại đây. Đồng thời hệ thống nạp thẻ cũng tiện dụng hơn cho người chơi muốn đầu tư vào game.


1 map trong game A.V.A


A.V.A khác với đa số game FPS phổ biến ở chỗ người chơi có thể nhấn đúp phím W (tiến về phía trước) để chạy bộ


Có thể nói giờ đây game thủ Việt đã chính thức hòa nhập vào game A.V.A với các nước trong khu vực Đông Nam Á.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn