Stronghold Antivirus


Giới thiệu


Stronghold Antivirus là một phần mềm ngăn chặn virus và malware gọn nhẹ, thân thiện với người dùng, phục vụ các nhu cầu sử dụng hàng ngày ở nhà cũng như tại văn phòng. Không giống như các công cụ diệt virus khác, nó không tiêu tốn nhiều nguồn tài nguyên máy tính.


Ngoài ra, nó cũng không gây cho bạn bất cứ khó khăn nào khi phải cố gắng tìm hiểu Windows và các tùy chọn phức tạp. Ngược lại, Stronghold Antivirus, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể quét toàn bộ hệ thống của mình, nhờ đó đem lại một trải nghiệm sử dụng máy tính thoải mái, nhanh chóng mà không gặp bất cứ rủi ro nào. Tuy nhiên, nếu bạn là một chuyên gia và muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình chỉ với một cú click, bạn sẽ nhận được tất cả những tính năng và cài đặt cần thiết, bao gồm cả tùy chỉnh khu vực bảo vệ và quét, các tùy chọn khởi động, công cụ lên lịch quét, danh sách trắng và đen, khôi phục thay đổi và nhiều hơn nữa. Cả bạn và con mình sẽ tìm thấy cách tốt nhất để tương tác với Stronghold Antivirus.


Stronghold Antivirus


Lý do tại sao nên sử dụng Stronghold Antivirus:


Đây là một phần mềm diệt virus và spyware cực kỳ gọn nhẹ. Nó không tiêu thụ nhiều nguồn tài nguyên hệ thống. Bạn sẽ không bao giờ nhận thấy bất kỳ sự chậm trễ nào trong các ứng dụng đang chạy hay những tài liệu đang mở. Bạn sẽ luôn có đủ dung lượng bộ nhớ và tốc độ CPU để chạy các chương trình cũng như trò chơi yêu thích của mình.


Stronghold Antivirus không chỉ bảo vệ máy tính khỏi các loại virus độc hại mà còn giúp ngăn chặn những mối đe dọa mới như: spyware, adware, keylogger... Bạn không cần nhiều chương trình và giải pháp bởi vì Stronghold Antivirus sẽ cung cấp cho bạn tất cả chế độ bảo vệ cần thiết.


Stronghold Antivirus rất dễ sử dụng đến nỗi mà một đứa trẻ có thể thao tác nó nhanh chóng. Bạn không cần phải là một vị tiến sĩ để tận hưởng và trải nghiệm chế độ bảo vệ chống virus, spyware và phần mềm gián điệp.


Tính năng chính:


Trước khi bạn nhận ra rằng Stronghold Antivirus chính là những gì bạn cần để bảo vệ máy tính và tài liệu của mình chống lại virus, spyware, adware, Trojan và các loại phần mềm độc hại khác trên máy tính, hãy xem qua các tính năng chính của nó:


Bảo vệ theo yêu cầu • Nhanh chóng tìm kiếm và tiêu diệt virus, spyware, adware, Trojan, trackware, keylogger và các loại phần mềm độc hại khác

 • Quét ổ cứng, đĩa mềm, CD/DVD, mạng và thiết bị di động

 • Quét registry

 • Quét các tiến trình chạy trong máy tính

 • Quét BHOs

 • Quét các file host

 • Quét sâu các thư mục độc hại

 • Quét tập tin cookie

 • Tùy chỉnh khu vực và tiến trình quét

 • Công cụ lên lịch trình độc lập với các tùy chọn quét riêng biệt


Bảo vệ khi truy cập • Giám sát và ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến và ngoại tuyến trong thời gian thực cũng như các hoạt động có khả năng gây hại khác

 • Chế độ mô-đun dựa trên hành vi giúp xác định các mối đe dọa chưa biết

 • Quản lý danh sách trắng một cách tự động hoặc bằng tay

 • Quản lý danh sách đen một cách tự động hoặc bằng tay


Tính năng khác: • Sao lưu bất kỳ thay đổi nào được thực hiện với hệ thống của bạn cả theo chế độ mô-đun quét lúc truy cập hoặc bảo vệ theo yêu cầu

 • Giao diện thân thiện với người dùng

 • Quá trình update được cải thiện cho các mạng lưới

 • Cập nhật cả từ Internet và tập tin cục bộ

 • Thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu ngăn chặn virus


Stronghold Antivirus


Ưu điểm nổi bật:


Bảo vệ máy tính của bạn khỏi tất cả mối đe dọa, không chỉ virus


Stronghold Antivirus ngoài khả năng ngăn chặn virus, còn giúp bạn tiêu diệt phần mềm gián điệp, rootkit, trojan, phần mềm quảng cáo, keylogger, malware, tin tặc và tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến và ngoại tuyến mới xuất hiện mỗi ngày. Bạn không cần một số chương trình riêng biệt để cảm thấy an toàn bởi vì Stronghold Antivirus sẽ kết hợp tất cả chúng.


Tiêu diệt virus và malware ngay cả khi chúng tiến vào trong hệ thống của bạn


Stronghold Antivirus kết hợp chế độ bảo vệ theo yêu cầu và lúc truy cập. Điều này có nghĩa nó sẽ tìm kiếm mọi thay đổi trong hệ thống của bạn, mỗi chương trình cài đặt hoặc tập tin đến, bất cứ thiết bị đa phương tiện nào được chèn vào và bất kỳ tài liệu nào được tải về để tìm thấy dấu vết liên quan đến hoạt động của virus hoặc spyware. Thậm chí nó còn xóa bỏ chúng trước khi các chương trình độc hại có thể gây ra bất cứ điều gì có hại. Nó sẽ hiển thị tên của những trường hợp lây nhiễm được xác định và ngăn chặn nếu đó là một cái đã được biết hoặc hiển thị hành vi nguy hiểm nếu đó là một trường hợp chưa được biết tới và được phát hiện bằng cách sử dụng hệ thống chẩn đoán rộng rãi.


Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chờ đợi cho đến khi chương trình độc hại và virus phát hiện, bạn có thể sử dụng chế độ quét theo yêu cầu được tích hợp sẵn trong Stronghold Antivirus. Chỉ cần lên lệnh để quét máy tính, những phần cụ thể của nó hoặc ổ đĩa lưu trữ di động nhằm tìm ra virus, phần mềm gián điệp và các loại phần mềm độc hại khác. Stronghold Antivirus sẽ nhanh chóng tìm kiếm tất cả những trường hợp lây nhiễm nằm sâu bên trong hệ thống và dễ dàng loại bỏ chúng.


Hàng trăm chuyên gia bảo vệ máy tính của bạn mỗi giây


Tất cả chuyên gia bảo mật, nhà phân tích và đội ngũ hỗ trợ sẽ hoạt động 24/7 để giúp bạn tìm kiếm tất cả những phần mềm độc hại mới, nhận diện chúng và cập nhật cơ sở dữ liệu liên quan đến virus, spyware và malware mỗi ngày. Đồng thời, chúng sẽ làm tăng khả năng Stronghold Antivirus tìm kiếm và loại bỏ những chương trình nguy hiểm và những ca lây nhiễm chưa được biết tới. Cuối cùng, đội ngũ hỗ trợ của chương trình sẽ sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà mình gặp phải, không kể là ngày hay đêm. Bên cạnh đó, còn nhiều cách khác để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả trong những tình huống vô cùng khó khăn, bắt đầu từ các đoạn chat bằng văn bản đơn giản cho đến việc đăng nhập máy tính từ xa và sửa chữa máy tính bằng cách sử dụng các công nghệ bảo mật độc quyền.


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn