Sony để lộ điện thoại Full HD cấu hình mạnh hơn Xperia Z

Xperia UL sở hữu màn hình Full HD 5 inch, có thể chống nước và bụi như Xperia Z nhưng cấu hình mạnh hơn, dùng chip 4 nhân Snapdragon 600 thay vì S4 Pro.Tính từ đầu năm đến nay, Sony đã cho ra mắt tới gần 5 model Android khác nhau nằm ở phân khúc trung đến cao cấp bao gồm Xperia Z, ZL, Xperia SP, Xperia LXperia ZR, trung bình mỗi tháng 1 smartphone mới. Nhưng chưa dừng lại, hãng điện thoại của Nhật lại rục rịch, chuẩn bị tung ra mẫu Xperia mới.Sony-Xperia-UL-5-jpg-1368757574_500x0.jp
Xperia UL tên mã Gaga với màn hình 5 inch Full HD như Xperia Z.

Hình ảnh về Xperia UL, chiếc smartphone lạ với tên mã Gaga, của Sony lại vừa xuất hiện trên mạng một cách khá chi tiết. Đây được cho là phiên bản kế tiếp của Xperia Z với cấu hình mạnh hơn, sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 600 đời mới thay vì S4 Pro, đi kèm RAM 2 GB cùng bộ nhớ trong 32 GB.


Màn hình của Xperia UL đạt kích thước 5 inch, với độ phân giải Full HD giống như Z nhưng máy có thiết kế trông đơn giản hơn, nắp lưng bằng nhựa và có thể tháo mở được thay vì kiểu dáng nguyên khối với mặt kính. Tuy nhiên, Xperia UL được cho là vẫn sở hữu khả năng chống nước và chống bụi, khi phần nắp lưng có các gioăng cao su bảo vệ cho pin và bảng mạch bên trong.


Hiện tại, thông tin chính thức cũng như ngày ra mắt của Xperia UL vẫn chưa được Sony xác nhận.


Ảnh thực tế Sony Xperia UL


Tuấn Anh


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn