Sonic PDF Creator


Giới thiệu


Sonic PDF Creator là một phần mềm hữu dụng, trang bị cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa PDF mạnh mẽ, nhờ đó họ có thể tạo ra các trang tài liệu mới có cái nhìn chuyên nghiệp chỉ trong một bước đơn giản từ bất cứ ứng dụng nào trong Windows.Tính năng chính:


Chuyển đổi PDF sang Word


Với Sonic PDF Creator, bạn có thể tạo ra các tập tin PDF một cách an toàn từ tài liệu Word. Với mỗi lần chuyển đổi, Sonic sẽ giữ lại bố cục và đồ họa gốc của tất cả tài liệu Word phức tạp nhất. Bên cạnh đó, người dùng có thể thêm quyền kiểm soát quá trình chuyển đổi bằng cách tạo ra các file PDF từ ứng dụng Sonic hoặc MS Office thông qua một tùy chọn in.


Chuyển đổi PDF sang ảnh


Chuyển đổi các định dạng ảnh phổ biến sang một tập tin PDF ngay lập tức. Sonic sẽ giữ nguyên chất lượng và màu sắc của những bức ảnh với độ phân giải cao như: JPEG, BMP, TIFF và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, người dùng còn có khả năng áp dụng các tùy chọn nén cho các bức hình, nhờ đó giữ cho tài liệu được nhỏ gọn để có thể chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng hơn.


Chuyển đổi định dạng Microsoft Office sang PDF


Là một công cụ tạo file PDF chuyên dụng, Sonic có thể chuyển đổi định dạng của trên 300 định dạng khác trong Windows sang PDF, bao gồm cả Word, PowerPoint, Excel, Publisher, TXT và RTF. Nếu tập tin đó có thể in, Sonic PDF Creator có thể chuyển đổi nó sang PDF.


Ưu điểm nổi bật của Sonic PDF Creator:


Tiết kiệm thời gian


Đối với bất kỳ ai mà đánh giá cao thời gian của mình thì Sonic PDF Creator chính là công cụ đồng hành hoàn hảo dành cho họ bởi vì nó tích hợp các tính năng tạo và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, do đó đẩy mạnh quá trình chuyển đổi tài liệu điện tử. Giao diện trực quan và được sắp xếp hợp lý của phần mềm, công nghệ chuyển đổi tiên tiến cũng như các tính năng tạo file PDF mạnh mẽ khác sẽ cung cấp cho người dùng công cụ hỗ trợ hoàn hảo để có thể quản lý tài liệu PDF một cách dễ dàng.


Tăng năng suất


Với Sonic PDF Creator, giờ đây bạn có thể tạo một hoặc thậm chí 1000 trang PDF mà không làm giảm đến năng suất. Sonic có thể xử lý quá trình thay đổi các những định dạng tập tin phức tạp nhất cũng như truyền tải dữ liệu sang file PDF nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, nó còn làm tăng năng suất của bạn bằng cách theo dõi các quá trình chuyển đổi Word, Excel và PowerPoint tẻ nhạt, do đó cho phép bạn sử dụng thời gian quý giá của mình để hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng khác.


Loại bỏ lỗi


Việc tạo và thu thập dữ liệu yêu cầu không được mắc lỗi. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì quá trình chuyển đổi dữ liệu sẽ diễn ra một cách an toàn nhờ tính năng bảo mật của Sonic. Sonic sẽ chụp nội dung kỹ thuật số của bạn một cách chính xác và đảm bảo rằng nó vẫn được an toàn.


Cung cấp một bản ghi chi tiết


Là một công cụ tạo file PDF giàu tính năng, Sonic PDF Creator đã có mặt trên thị trường trong vòng hơn 10 năm và đã chứng tỏ được rằng nó là một trong những công cụ tạo file PDF đầu tiên và mạnh mẽ nhất. Nó đã xử lý hàng triệu quá trình chuyển đổi kể từ ngày được phát hành và đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật.


Công nghệ mà bạn có thể tin tưởng


Công nghệ chuyển đổi PDF đứng đằng sau Sonic hoàn toàn độc quyền và đã được thiết kế bởi nhóm phát triển phần mềm riêng của Investintech. Nó cho phép cải thiện sản phẩm bằng cách đưa ra gợi ý từ phía người dùng và tích hợp nó trong lần phát hành kế tiếp.


Dịch vụ hỗ trợ liên tục


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gửi email, gọi điện thoại hoặc liên lạc với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Investintech thông qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, LinkedIn, vv. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được hồi đáp từ các chuyên gia.


Yêu cầu hệ thống:  • Loại chip xử lý: Pentium II

  • Tốc độ xử lý: 233 MHz

  • Dung lượng ổ cứng trống: 25 MB

  • Dung lượng bộ nhớ: tối thiểu 64 MB

  • Độ phân giải màn hình: UVGA 1280x960

  • MS Internet Explorer 7.0 hoặc hơn


Bé Ngoan


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn