iPhone giá rẻ cài iOS7 gây choáng ngợp


Sự kết hợp của hai bom tấn tin đồn "hot" nhất của Apple hiện nay là iPhone giá rẻ và hệ điều hành iOS7 được thiết kế mới hoàn toàn đã tạo ra một thiết kế vô cùng bắt mắt, ấn tượng.iPhone giá rẻ, Apple, iOS 7, Concept
iPhone giá rẻ kết hợp với giao diện iOS 7 mới

Trang iClarified vừa công bố một loạt ảnh concept đặc biệt, trong đó mẫu iPhone giá rẻ concept của Martin Hajek đã được "se duyên" cùng tưởng tượng của Damaso Benitez về giao diện "phẳng" ở iOS7.


Cụ thể, iPhone giá rẻ sẽ có 4 màu và được đồn là sẽ sử dụng vỏ máy bằng nhựa polycarbonate, chất liệu mà Nokia đang trang bị cho họ máy Lumia, thay vì khung máy bằng nhôm siêu nhẹ như iPhone 5 để tiết kiệm chi phí.


Cùng lúc, iOS7 concept bao gồm các biểu tượng lớn, phẳng, tối giản, xuất hiện bên trong một Springboard chỉ có đúng 3 cột biểu tượng.


Theo nhiều kênh tin đồn gần đây, iOS 7 rất có thể sẽ được thiết kế lại hoàn toàn so với iOS 6, do giao diện của hệ điều hành này bị cho là đã lạc hậu và thua kém so với những đối thủ như Google Android hay Microsoft Windows Phone. Hơn nữa, tân Giám đốc phụ trách iOS của Apple giờ là Jony Ive, một bậc thầy về thiết kế theo chủ nghĩa tối giản. Nếu mọi việc suôn sẻ, rất có thể iOS 7 sẽ được Apple công bố vào ngày 10.6 tới đây, trong khuôn khổ Hội thảo các nhà phát triển toàn cầu của hãng ở San Francisco.


Trong khi đó, iPhone giá rẻ vẫn là chủ đề bàn tán xôn xao của giới công nghệ. Dù phần đa đều nhất trí rằng sản phẩm này không sớm thì muộn cũng được Apple tung ra thị trường, song giá bán và thời điểm ra mắt vẫn khá mâu thuẫn. Một số chuyên gia cảnh báo iPhone giá rẻ sẽ không hề rẻ như kỳ vọng, có thể sẽ bán ở ngưỡng 350 USD.iPhone giá rẻ, Apple, iOS 7, Concept
4 màu của iPhone giá rẻ


iPhone giá rẻ, Apple, iOS 7, Concept
Mô tả


iPhone giá rẻ, Apple, iOS 7, Concept
Giao diện phẳng, tối giản của iOS 7

Y Lam
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn