Helicon Photo Safe


Giới thiệu


Helicon Photo Safe là một tiện ích hữu dụng để quản lý các bức ảnh kỹ thuật số của bạn và bảo vệ nó trong thời gian thực. Nó cho phép bạn bảo vệ hình ảnh riêng tư của mình bằng cách mã hóa chúng bằng mật khẩu. Không ai có thể xem hình ảnh riêng tư của bạn ngoại trừ những ai biết mật khẩu.


Bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho từng nhóm ảnh bằng nhiều mật khẩu khác nhau và bạn cũng có thể ẩn những hình ảnh này để không ai biết chúng tồn tại trên máy tính của bạn.


Helicon Photo Safe


Thiết lập trực quan và đơn giản


Dường như mỗi ngày sự riêng tư của bạn đều phải đối mặt với nguy cơ mới, dựa trên những thay đổi một chiều đối với các thiết lập mặc định trên hệ thống mạng xã hội. Nhưng chỉ vì bạn cho là hình ảnh đẹp không có nghĩa rằng bạn muốn chia sẻ nó với mọi người trên Internet. Vì vậy, bạn không muốn bạn bè và gia đình phải nhảy qua những rào cản để xem các bức hình của mình. Helicon Photo Safe mang đặc tính của phương thức đơn giản và cải tiến để bảo vệ hình ảnh riêng tư của bạn thông qua Helicon "Safes".


Chỉ cần đặt hình ảnh riêng tư của bạn vào trong “két sắt” để chuyển đổi chúng vào các tập tin đã được mã hóa và có mật khẩu bảo vệ.


Ba thuật toán khác nhau cung cấp các cấp độ bảo vệ ngày càng mạnh hơn – chống lại người sử dụng hàng ngày, người sử dụng có kinh nghiệm, hoặc chuyên gia bảo mật – chỉ cần lựa chọn và bảo vệ.


Dễ dàng khôi phục mật khẩu thông qua địa chỉ email được xác định trong quá trình mã hóa.


Tích hợp toàn diện với các dịch vụ mạng xã hội


Thời thế đã thay đổi. Thay vì việc cất giữ hình ảnh riêng, giờ đây bạn có thể tạo ra các cộng đồng đồng nghiệp, bạn bè, và thành viên gia đình để họ có thể xem và bình luận về những bức ảnh đẹp nhất của mình trên các trang phổ biến như Facebook, Picasa, và Flickr. Nhưng thay vì phải thực hiện nhiều công đoạn trong việc upload các tập tin của bạn tới mỗi dịch vụ, Helicon Photo Safe sẽ giúp thực hiện tác vụ dễ dàng hơn với Web Gate. Chỉ với vài cú nhấp chuột, các hình ảnh của bạn sẽ được chuyển đổi, thay đổi kích thước và đăng lên một cách hiệu quả. Từ đó, bạn có thể đăng tải nhiều hình ảnh để tạo album theo ý muốn.


Tag vị trí địa lý, xem toàn màn hình và trình chiếu slide


Hầu hết máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại thông minh hiện nay đều chứa dữ liệu địa điểm như một phần của mỗi hình ảnh mà bạn chụp, nhưng dữ liệu đó thường ở trong dạng của các tọa độ GPS mà không hữu ích với người sử dụng hàng ngày. Helicon Photo Safe đưa tính năng tag vị trí địa lý lên cấp bậc mới với lớp Panoramio độc quyền của nó, hiển thị trực quan cho bạn về địa điểm chính xác của mỗi bức hình trong Google Maps. Hơn thế, nó còn cho phép bạn xem ở chế độ toàn màn hình và tạo trình chiếu slide đẹp mắt chỉ với vài cú nhấp chuột.


Helicon Photo Safe


Quản lý tập tin và thư mục dễ dàng


Nếu bạn muốn sắp xếp bộ sưu tập hình ảnh kỹ thuật số của mình trong các thư mục và thư mục phụ, Helicon Photo Safe sẽ giúp bạn quản lý hình ảnh đơn giản hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Sử dụng giao diện 2 bảng, bạn có thể nhanh chóng kéo các hình ảnh từ thư mục này sang thư mục khác. Thậm chí bạn còn có thể xem toàn bộ hình ảnh bên trong hệ thống phân cấp đã lựa chọn – chỉ cần nhặt thư mục và tất cả hình ảnh trong đó bao gồm cả thư mục phụ sẽ được hiển thị cho bạn xem. Hơn nữa, bạn còn có thể ghi các hình ảnh ngay tới thiết bị quang từ mà không phải rời khỏi ứng dụng nhờ vào CD/DVD burner tích hợp.


Xác định nhanh chóng các hình ảnh trùng lặp


Hình ảnh trùng nhau có thể gây phiền toái cho bất kỳ nhiếp ảnh gia nào bởi chúng tiêu tốn ổ đĩa cứng trống quý giá và khiến cho họ phải cuộn qua toàn bộ sưu tập để tìm hình ảnh cần thiết. Helicon Photo Safe sẽ loại bỏ sự phức tạp trong việc tìm kiếm những trùng lặp thông qua việc hiển thị cho bạn biết có bao nhiêu bản sao của một hình ảnh phía trên đầu hình thu nhỏ. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quyết định xem nên xóa những hình ảnh trùng lặp nào hoặc thực hiện tác vụ khác.


Hiệu suất hoạt động mạnh mẽ đối với thư viện lớn


Bạn đã bao giờ sử dụng chương trình quản lý hình ảnh nào mà ngày càng nặng hơn khi bộ sưu tập hình ảnh kỹ thuật số (và kích thước tập tin) của bạn tăng lên? Với Helicon Photo Safe, bạn có thể duyệt tìm hàng trăm ngàn hình ảnh mà không bị ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.


Chức năng sắp xếp và tìm kiếm mạnh mẽ, linh hoạt


Ngoài việc gặp khó khăn khi phải đối mặt với nhiều thư viện hình ảnh khổng lồ, nhiều ứng dụng quản lý hình ảnh khác còn không thể giúp bạn tìm kiếm hình ảnh riêng lẻ. Helicon Photo Filter sẽ khắc phục tình trạng đó bằng cách cung cấp cho bạn chức năng tìm kiếm cực kỳ linh hoạt, cho phép bạn tìm bất kỳ hình ảnh nào theo tiêu chí nhập vào. Thêm vào đó, bạn có thể tìm kiếm loạt hình ảnh dựa trên phạm vi ngày tháng, tính năng tuyệt vời cho việc tìm kiếm hình ảnh theo sự kiện, theo mùa,… Hơn nữa, bạn có thể lồng ghép đánh giá cho mỗi hình ảnh để làm tiêu chí khi nhóm, phân loại, và lọc chúng.


Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh


Helicon Photo Safe có thể hỗ trợ toàn diện cho nhiều tập tin bao gồm cả Adobe Photoshop PSD và định dạng RAW đối với những nhãn hiệu máy ảnh riêng biệt. • Bitmaps (bmp).

 • JPEG (jpg; jpeg).

 • JPEG 2000 (jp2).

 • TIFF (tiff; tif).

 • Graphics Interchange Format (gif).

 • Adobe Photoshop (psd).

 • Digital NeGative (dng).

 • Foveon X3F (x3f).

 • FujiFilm RAF (raf).

 • Canon Raw (crw; cr2).

 • Kodak PDC.

 • Leica Digilux 2 RAW.

 • Minolta Raw (mrw).

 • Nikon NEF (nef).

 • Olympus Raw (orf).

 • Pentax *ist D PEF (pef).

 • Sony Raw (srf).

 • Sony PMP (pmp).


Đặng Hương


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn