Dreamscapes - The Sandman


Giới thiệu


Bị mắc kẹt trong những cơn ác mộng của chính mình, cô gái trẻ đang rất cần sự giúp đỡ của bạn trong trò chơi Dreamscapes - The Sandman, một cuộc hành trình qua thế giới kỳ quái.


Ngay từ khi còn là một cô bé, Laura vẫn thường bị ám ảnh bởi những giấc mơ vô cùng kỳ lạ. Cha của Laura đã quyết định tặng con gái lá bùa bình an để bảo vệ cô. Nhiều năm trôi qua, mọi việc vẫn yên bình cho đến khi một kẻ lạ mặt đã xuất hiện và phá hủy lá bùa ấy. Laura tội nghiệp bị rơi vào một cơn ác mộng vô tận mà cô không thể tỉnh dậy được nữa. Để giúp Laura tỉnh lại, bạn đã tình nguyện tham gia vào cuộc phiêu lưu vô cùng mạo hiểm.


Dreamscapes - The Sandman


Với sự giúp đỡ của giáo sư Sander, bạn sử dụng chiếc máy giấc mơ để bước vào cuộc hành trình đến những cơn ác mộng kỳ quái ám ảnh Laura. Hãy giúp Laura thoát khỏi nhà tù tinh thần của mình và vượt qua những cơn ác mộng khủng khiếp. Bước vào dòng suy nghĩ của cô và tìm ra ai là người giam cầm cô trong trình trạng này.


Tìm kiếm tất cả các vật phẩm hữu ích, giải quyết các câu đố khó và xác định tất cả các mảnh của lá bùa để giúp đỡ Laura. Quan tâm đến môi trường xung quanh của bạn vì nếu bạn không cẩn thận, Laura có thể mãi mãi không tỉnh lại.


Dreamscapes - The Sandman


Tính năng chính của trò chơi:  • Giải cứu cô gái trẻ thoát khỏi những cơn ác mộng của chính mình trong trò chơi đối tượng ẩm thú vị.

  • Giải quyết những câu đố đầy thử thách để kiếm được nhiều thành tựu.

  • Giao diện đồ họa sống động, độc đáo.


Yêu cầu hệ thống:  • Bộ xử lý: 2.0 GHz Pentium 4 hoặc tương đương.

  • RAM: 1024MB.

  • DirectX: 9.0.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn