Tuesday, May 28, 2013

Ảnh thực tế Oppo Find 5 phiên bản màu đen

Đây là smartphone màn hình Full HD 5 inch có giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay, máy có cấu hình tương đương với các đối thủ như Sony Xperia Z, ZL hay HTC Butterfly.Việt Nam là thị trường bán ra phiên bản Find 5 màu đen thuộc hàng sớm nhất, trước cả thị trường Mỹ hay châu Âu. So với bản màu trắng phát hành từ tháng 4, phiên bản mới có thay đổi chủ yếu về ngoại hình và màu sắc.Find-5-Black-1369795510_500x0.jpg
Find 5 màu đen bán ra ở Việt Nam vẫn là phiên bản 16 GB, như màu trắng.

Máy vẫn có thiết kế nguyên khối, phần lưng sử dụng chất liệu Polycarbonate với sơn mờ không bóng, phủ màu đen. Sự thay đổi này khiến cho máy trông nam tính hơn và cũng tránh bị bám bẩn. Phần mặt trước màn hình, khung viền bao quanh cũng chuyển sang màu đen khiến cho tổng thể máy trông gọn hơn màu cũ. Tuy nhiên, các phụ kiện như sạc, cáp hay tai nghe Dirac đi kèm với Find 5 vẫn tương tự như bản màu trắng.


Ảnh "mở hộp" Find 5 chính hãng màu đen


Cấu hình và phần mềm trên Find 5 chưa có thêm nâng cấp. Máy chạy hệ điều hành Android 4.1.1 với giao diện thiết kế riêng, chưa bổ sung gói cập nhật FireFly. So với các đối thủ giá cao hơn như Sony Xperia Z, ZL hay HTC Butterfly, Find 5 có cấu hình tương đương với vi xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB và camera 13 megapixel sử dụng cảm biến Exmor RS, hỗ trợ chụp hình và quay video HDR. Bộ nhớ trong vẫn là phiên bản 16 GB thay vì 32 GB.


Giá chính hãng của Find 5 ở Việt Nam hiện là 9,9 triệu đồng, dành cho cả màu đen và trắng. Trong khi ở thị trường Mỹ và châu Âu, sản phẩm có giá nhỉnh hơn, lần lượt là 499 USD và 514 USD.


Tuấn Anh


Share:
-

0 comments:

Post a Comment

Blog Archive

Definition List

Contact

Pages

Support

 
Design by FlexiThemes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com