5 phần mềm diệt virus “chuẩn” nhất cho điện thoại thông minh - Việt Times Australia

Với những người sử dụng bình dân không yêu cầu quá cao với việc bảo mật thì các phần mềm antivirus miễn phí sau đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho smartphone chạy Android.Bitdefender Antivirus Free


Ứng dụng Antivirus Free cho Android của Bitdefender sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên hoạt động nhẹ nhàng trên các thiết bị di động, ngay cả với những thiết bị có cấu hình yếu. Sử dụng ứng dụng Bitdefender Antivirus Free khá đơn giản. Từ giao diện chính của ứng dụng, người dùng chỉ việc nhấn nút Scan để quá trình quét và kiểm tra mã độc trên thiết bị được diễn ra.


Free Norton Security & Antivirus


5 trình diệt virus “chuẩn” nhất cho “dế” thông minh


Norton Mobile Security là một phần mềm antivirus tuyệt vời với số lượt tải cực lớn từ người sử dụng android trên android market. Phần mềm bao gồm một số tính năng thú vị như hệ thống chống trộm và điều khiển từ xa thậm chí bạn có thể gửi các lệnh thông qua tin nhắn SMS đến chiếc điện thoại của mình. Nó cũng bao gồm các chức năng quét, bảo mật dữ liệu khác.


Dr.Web Antivirus Light


5 trình diệt virus “chuẩn” nhất cho “dế” thông minh


Dr.Web Antivirus Light sử dụng các thuật toán để phát hiện phần mềm độc hại – Origins Tracing cho Android – cho phép phát hiện các virus mới bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu của các mối đe dọa trước đó. Một bản ghi được tạo ra cho mỗi mã độc và mô tả các thuật toán hành vi của nó, điều này cung cấp hiệu quả cho việc phát hiện những thay đổi của virus và làm giảm đáng kể kích thước cơ sở dữ liệu của virus.


Avast free Mobie security


5 trình diệt virus “chuẩn” nhất cho “dế” thông minh


Đây là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay bởi hiệu năng tốt và nhẹ nhàng không tốn tài nguyên của máy. Nó cung cấp nhiều tính năng bảo mật như công cụ quét virus, tư vấn bảo mật, web shield, ứng dụng cho người quản lý và chức năng chống trộm tùy chọn. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động quét tất cả các ứng dụng và sau đó thiết bị sẽ được chuyển mạch về chế độ bảo vệ thời gian thực của nó.


DroidSecurity

5 trình diệt virus “chuẩn” nhất cho “dế” thông minh

Trình diệt virus dành riêng cho Android này đã được hơn 4.5 triệu người tin tưởng sử dụng. Phiên bản miễn phí này sẽ liên tục quét và làm sạch các loại virus, malware đảm bảo an toàn dữ liệu. Tính năng DroidSecurity SMS sẽ cung cấp cho bạn một bộ lọc tin nhắn giúp bảo vệ nội dung SMS cho bạn và đồng thời chặn các thư rác. Ngoài ra DroidSecurity còn có chức năng cảnh báo trước các ứng dụng đáng nghi có thể làm chậm máy.


Authors: Phong Lan - Tổng Hợp từ Internet


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn